Thiếu nữ xinh đẹp hóa xấu thậm tệ sau 9 lần phẫu thuật

Một thiếu nữ xinh đẹp đã mất cả sự nghiệp và tình yêu vì dung nhan xấu xí sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Hai năm trước, Khương Vũ Trúc là một thiếu nữ xinh đẹp ở Đài Loan. Cô có bạn trai yêu chiều và nhiều người săn đón. Tuy nhiên, cuộc sống của cô gái xinh đẹp đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Thiếu nữ xinh đẹp hóa xấu thậm tệ sau 9 lần phẫu thuật 1
Gương mặt Khương Vũ Trúc đã biến dạng hoàn toàn sau 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Khương Vũ Trúc chia sẻ mình bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 2011. Đến nay, cô đã trải qua 9 lần chỉnh sửa nhan sắc, bao gồm 2 lần cắt mí mắt, 3 lần nâng mũi, 2 lần gọt mặt và 2 lần sửa trán. Tổng chi phí mà Vũ Trúc đã bỏ ra cho các cuộc đại tu sắc đẹp là 80.000 nhân dân tệ (hơn 278 triệu đồng). 

Dù đã phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ và chịu nhiều đau đớn, song Khương Vũ Trúc vẫn không thể sở hữu gương mặt mình mong muốn. Nhìn vào khuôn mặt biến dạng “thảm hại” của Vũ Trúc, không ai có thể tưởng tượng cô đã từng là một trong những người mẫu triển vọng của Đài Loan. 

Vì gương mặt xấu xí, Khương Vũ Trúc đã mất tất cả. Cô không thể tiếp tục làm công việc người mẫu yêu thích. Hơn nữa người bạn trai trước kia vốn rất yêu thương cô cũng dứt áo ra đi. Vì mặc cảm với diện mạo của mình, Khương Vũ Trúc không dám ra đường, không dám gặp gỡ bạn bè, thậm chí có lần cô đã nghĩ đến cái chết.

Khương Vũ Trúc  buồn bã tâm sự: “Hiện giờ, mong muốn lớn nhất của tôi là đưa bệnh viện thẩm mỹ đã hủy hoại cuộc đời mình ra tòa và đòi lại những gì mà tôi đã mất.”
Chia sẻ
Đọc thêm