Liên hoàn "thả thính" từ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm: Lời lẽ như người mới yêu, lại còn khoe hoa được tặng

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tiếp có những động thái "thả thính" trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi đồn đoán.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm dường như đã là hai cái tên không còn liên quan đến nhau sau drama "trà xanh" hồi đầu năm 2021. Thế nhưng đến nay dân tình vẫn chưa thôi đưa ra những đồn đoán về khả năng tái hợp của cặp đôi. Đặc biệt là khi cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều rất chăm "thả thính" trong vài ngày trở lại đây.

Chuyện là vào tối 10/6, khi Thiều Bảo Trâm vừa công khai đang say đắm mỹ nam Hàn Quốc Ji Chang Wook thì Sơn Tùng liền đăng một đoạn clip cùng với thông điệp: "Hi baby, do you wanna be mine" (Tạm dịch: Xin chào em yêu, em có muốn là của anh không?)

Cho đến mới đây, Thiều Bảo Trâm tiếp tục khoe bức ảnh chụp tại nhà cùng lời chú thích: "Yêu tôi mà để trong lòng. Tôi mà bắt được tôi còng tay nha". Mặc dù đây chỉ là những lời "thả thính" vu vơ, chẳng nhắm đến đối tượng cụ thể nào nhưng động thái vào cùng một thời điểm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng khiến dân tình không khỏi đoán già đoán non.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tục "thả thính" khiến dân tình đứng ngồi không yên

Liên hoàn "thả thính" từ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm: Lời lẽ như người mới yêu, lại còn khoe hoa được tặng - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm còn hào hứng khoe vừa được tặng hoa. Nhưng bó hoa này là do cô giáo tặng chứ không phải của một chàng trai nào đó. Có thể thấy tinh thần của Thiều Bảo Trâm đang rất vui vẻ.

Sau những drama tình ái, hiện tại Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều đã có cuộc sống riêng. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn tiếp tục ủng hộ và mong cặp đôi tái hợp. 

Chia sẻ
Đọc thêm