"Thiên đường ẩm thực" giá 15.000 đồng ở Sài Gòn

Theo Kenh 14/Tri Thuc Tre,
Chia sẻ

Cứ đến giờ tan tầm (khoảng 4 – 5h chiều), con hẻm nằm trên đường Hai Bà Trưng lại đông nghịt khách đến thưởng thức các món ăn vặt hấp dẫn với mức giá rất mềm.

Ở Sài Gòn, có một nơi được mệnh danh là "thiên đường ẩm thực" dành cho giới nhân viên văn phòng. Đó là một con hẻm nhỏ nằm trên đường Hai Bà Trưng (quận 1, TP. HCM) tập trung hơn chục quầy ẩm thực giá rẻ, chỉ từ 10.000 - 15.000 đồng, rất được lòng khách hàng là các bạn trẻ làm việc trong các tòa nhà lân cận. Và đặc biệt, "thiên đường" này chỉ mở bán từ 3h đến 6h chiều là hết sạch hàng.

  "Thiên đường ẩm thực" nằm khiêm tốn trong một con hẻm nhỏ trên đường Hai Bà Trưng (quận 1, TP.HCM)...

... và chỉ mở hàng từ khoảng 3h chiều...

  Các gánh hàng luôn tấp nập và đông đúc thực khách suốt những giờ mở bán.

  Bảng hiệu đơn giản, dễ hiểu theo kiểu bình dân.

Các món ăn giá chỉ khoảng 10.000 - 15.000 đồng, một cái giá cực "dễ chịu" giữa thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

Đa số khách hàng mua đem đi hoặc cũng có thể ăn tại chỗ nếu thích.

Dù mức giá khá rẻ nhưng món nào cũng rất hấp dẫn, không thua kém một quán ăn nào.

Người già, người trẻ... đều có thể trở thành khách hàng quen thuộc của những món ăn giá bình dân nơi đây.

Bún Thái 15.000 đồng/bát được nhiều người đánh giá là siêu rẻ với đầy đủ tôm, mực, cá viên....

Cơm rang thập cẩm 15.000 đồng/đĩa với đầy đủ gà, bò...

Đủ các món ăn từ bún thịt nướng đến bánh hỏi heo quay...

  Đặc biệt, những món ăn vặt thường chỉ có giá tầm 10.000/phần nhưng thực khách vẫn no bụng.

Chị bán bún bò Huế này đã có thâm niên nhiều năm bán ở đây.

  Nụ cười thân thiện khi gặp lại những khách hàng quen thuộc lâu ngày.

  Chú T. (quê ở Hà Nội) cho biết, mỗi ngày chú bán được hơn 50 - 100 phần cháo lòng. Vào những ngày mưa có thể đông khách hơn vì trời mưa khách thường thích ăn cháo.

  Để có một vị trí ngồi như thế này trong "hẻm thiên đường", người bán phải trả phí là 30.000 đồng/ngày.

Cô X. giới thiệu món cơm rang da gà chiên giòn rất hấp dẫn.

  Khách hàng ngồi chờ phục vụ trong khu ẩm thực.

  Tấp nập kẻ bán người mua.

Bàn ghế tuy xơ xài, chỉ là vài chiếc ghế nhựa.

Người bán ở đâu lúc nào cũng tay phục vụ vì khách khá đông. Chỉ sau 3 tiếng mở hàng, khoảng 6h, con hẻm ẩm thực này gần như "đóng cửa".
Chia sẻ