Bước nhảy hoàn vũ 2014:

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà"

"Bà mẹ 2 con" Ốc Thanh Vân đã giành vị trí đầu bảng ngay trong đêm thi đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Tối 4/1, liveshow đầu tiên của chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 5 đã khai màn hoành tráng với sự thể hiện của những nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực giải trí như: người mẫu Thảo Trang, cầu thủ Phan Thanh Bình, ca sĩ Thu Thuỷ, ca sĩ Trà My, diễn viên Diễm My 9x, diễn viên Ốc Thanh Vân, ca sĩ Tim, diễn viên Hoàng Mập, người mẫu Hữu Long...

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 1

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 2
Các vũ công nhảy múa từ ngoài thảm đỏ

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 3

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 4

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 5

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 6

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 7
Các cặp đôi chào khán giả

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 8
Kiện tướng dance sport Khánh Thi, ca sĩ Thuỷ Tiên, biên đạo múa Trần Ly Ly, kiện tướng dance sport Hồng Việt (từ trái qua phải)

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 9
MC Nguyên Khang và ca sĩ Yến Trang đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình năm nay

Trong đêm đầu tiên, các thí sinh sẽ tự chọn nhạc và thể hiện phần thi Free Style của mình, sau đó mỗi cặp thí sinh sẽ có một phút để đối đầu cùng nhau. Đây cũng là điểm mới của chương trình năm nay.

Tuy nhiên, với liveshow đầu tiên của chương trình, khán giả dễ dàng nhận thấy sự thiếu lửa của các thí sinh. Nhiều nhận định cho rằng đêm nay chỉ là đêm mở màn nên các thí sinh chỉ thi trên tinh thần “vui là chính” và để dồn sức vào các đêm sau.

Ốc Thanh Vân – Atanas
 
Chọn âm nhạc đương đại và thông điệp về niềm tin, Ốc Thanh Vân đã đem lại một khoảng lặng cho đêm diễn. Khánh Thi đã mời Ốc Thanh Vân lên tận chỗ ngồi và nói “Đây là vũ công tôi thích nhất” sau đó bật khóc vì tiết mục đem lại quá nhiều cảm xúc cho nữ giám khảo. Ca sĩ Thuỷ Tiên thì chia sẻ khâm phục Ốc Thanh Vân vì cô đã hy sinh tất cả để tham gia chương trình năm nay và Thuỷ Tiên cảm thấy "nổi da gà" với phần trình diễn của Ốc Thanh Vân.

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 10

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 11

Giám khảo Hồng Việt nhận xét bài múa của Ốc Thanh Vân rất tuyệt vời. Giám khảo Trần Ly Ly đã dành nhiều lời có cánh cho phần trình diễn của Ốc Thanh Vân, và cô nhận được  37 điểm từ BGK. Đây là tiết mục giành số điểm cao nhất của đêm Liveshow 1.

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 12
Giám khảo Khánh Thi đã có những phút xúc động khi chia sẻ cảm nghĩ về phần thi của Ốc Thanh Vân

Diễm My - Kostal

Chọn nền nhạc Show me how to Burleque, Diễm My đã có phần trình diễn khá thành công cho đêm thi đầu tiên. Giám khảo Khánh Thi nhận thấy sự căng thẳng của Diễm My từ đầu đến gần cuối bài, nhưng cuối cùng cô lại lấy lại sự tự tin và Khánh Thi rất thích phần kết. Ca sĩ Thuỷ Tiên thì lại nhận xét cô cảm nhận được sự tự tin của Diễm My ngay từ khi bước ra sân khấu.

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 13

Giám khảo Trần Ly Ly cũng đồng quan điểm khi nhận xét Diễm My rất tự tin và cô cũng chỉ ra yếu điểm ở đôi chân của nữ diễn viên, và cô cũng khuyên Diễm My rèn luyện nhiều hơn. Diễm My nhận được 32 điểm từ BGK.

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 14

Tim – Vicky

Với ca khúc Run away baby, Tim và bạn nhảy đã đem lại một không khí sôi động trên sàn nhảy. Khánh Thi nhận xét Tim nhảy rất tự nhiên và cô cảm thấy thoải mái khi xem nam ca sĩ trình diễn, tuy nhiên Khánh Thi cho rằng phần kết của cặp đôi làm cô hơi bị "hẫng".

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 15

Thuỷ Tiên thì lại cảm thấy thích chất “men” trong Tim. Còn Trần Ly Ly cho rằng Tim có phần trình diễn không nhàm chán và thu hút khán giả, Tim nhận được 34 điểm từ BGK.
 
Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 16  
Hoàng Mập –  Gabrie
 
Khác với những cặp đôi trước, Hoàng Mập chọn ca khúc dân ca Miền Tây quê tôi để thể hiện phần thi của mình. Giám khảo Trần Ly Ly thích phần thi của Hoàng Mập vì sự duyên dáng của nam diễn viên.

Ca sĩ Thuỷ Tiên nhận xét cả hai cặp nhảy đều khá ngang tài ngang sức và cô thích ý tưởng bài nhảy của Hoàng Mập. Nữ ca sĩ cho rằng Hoàng Mập đã lạm dụng yếu tố hài hước vào bài nhảy khá nhiều. BGK cho cặp đôi 34 điểm.
 
Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 17

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 18
 
Phan Thanh Bình –  Daisy

Cầu thủ Phan Thanh Bình chọn trái banh làm đạo cụ cho phần thi của mình. Trần Ly Ly không cảm nhận được tinh thần nhảy múa của Phan Thanh Bình và cô muốn anh cố gắng nhiều hơn.

Thuỷ Tiên cho rằng Thanh Bình khá dũng cảm khi nhận lời tham gia chương trình năm nay, cô cũng khâm phục Thanh Bình khi anh thuộc bài khá nhuần. BGK cho cặp đôi 30 điểm.
 
Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 19 
Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 20

Hữu Long – Elenna

Hữu Long chọn ca khúc Can’t hold us để kể câu chuyện tình yêu của mình. Khánh Thi cho rằng cơ thể của Hữu Long rất uyển chuyển nhưng gương mặt của anh còn khá "đơ".

Giám khảo Hồng Việt cho rằng cặp Hữu Long nhảy rất tốt, nhưng từ phần lưng của anh trở lên còn hơi cứng, anh cần khắc phục điểm yếu này ở liveshow sau. Cặp đôi nhận được 36 điểm  từ BGK.

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 21

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 22 
Thu Thuỷ - Daniel

Ca sĩ Thu Thuỷ mang đến một không khí tươi trẻ và tràn đầy năng lượng trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ 2014. Khánh Thi nhận xét Thu Thuỷ nhảy rất tuyệt vời, nhưng cũng có một số lỗi nhỏ ở phần chân. Giám khảo Hồng Việt thích thú và dành hết lời khen cho Thu Thủy. Vị giám khảo muốn Thu Thuỷ mềm mại hơn trong các bước nhảy. BGK dành tặng 36 điểm cho cặp đôi.

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 23

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 24

Thảo Trang –  Nikolay

Ca sĩ Thủy Tiên nhận xét Thảo Trang chưa thuộc bài và cô hy vọng Thảo Trang sẽ khắc phục ở vòng sau. Giám khảo Hồng Việt đồng quan điểm với ca sĩ Thuỷ Tiên, anh cũng cho rằng Thảo Trang chưa làm rõ những động tác và cần bỏ nhiều thời gian đầu tư cho tập luyện.

Trần Ly Ly khuyên Thảo Trang tập luyện và biến hoá trên sân khấu nhiều hơn. Cặp đội đạt được  29 điểm từ BGK.


Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 25
 
Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 26 
Trà My – Alli

Khác vời hình ảnh cá tính của mình trên sân khấu, Trà My chọn cho mình ca khúc Bèo dạt mây trôi tình cảm và mộc mạc. Khánh Thi khen điệu múa của Trà My rất mượt mà nhưng khi vào phần thi Samba cô muốn Trà My thêm phần máu lửa.

Giám khảo Hồng Việt gọi bài nhảy của Trà My là “siêu phẩm khiêu vũ” vì đã kết hợp được Rumba với múa dân gian rất hoà quyện với nhau. Trà My nhận được 35 điểm từ BGK.
 
Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 27

Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc, Thủy Tiên "nổi da gà" 28
Chia sẻ
Đọc thêm