Đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2014 hứa hẹn hoành tráng

Liveshow đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 21g ngày 4/1/2014.

Khác với mọi năm, ngay trong đêm thi thứ nhất của Bước nhảy hoàn vũ 2014, thể thức đối đầu sẽ được áp dụng. Điều đó không chỉ mang yếu tố kịch tính trong từng tiết mục mà còn tăng sự gay cấn cho cuộc thi.

Liveshow đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2014 thứ 7 tới đây hứa hẹn sẽ là một liveshow đầy bùng nổ và để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng, bởi trước khi bước vào những phần tranh tài gay cấn của các cặp thí sinh, khán giả sẽ được mãn nhãn với tiết mục mở màn độc đáo và hoành tráng. Các cặp thí sinh sẽ bước xuống đêm thi trên một trong những chiếc xe sang trọng bậc nhất thế giới – xe Limousine và sẽ nhảy trên thảm đỏ được trải dài từ vị trí của xe đến tận sân khấu của chương trình. Đây được xem là một sự khác biệt và đầu tư công phu hơn so với những mùa thi trước.

Đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2014 hứa hẹn hoành tráng 1

Ngoài ra, hòa trong những điệu nhảy Dancesport của các cặp thí sinh, tiết mục mở màn này còn chào đón góp mặt của top 4 Vũ điệu đam mê 2013 (S.I.N.E, Tô Lâm, Trò chơi bắt đầu và Những chú hề nổi loạn) với các bài nhảy vô cùng đặc sắc. Tất cả sẽ cùng nhau tạo nên một bức tranh đa sắc màu, một bữa tiệc khiêu vũ vô cùng phong phú cho Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2014 hứa hẹn hoành tráng 2

Đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2014 hứa hẹn hoành tráng 3

Đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2014 hứa hẹn hoành tráng 4

Đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2014 hứa hẹn hoành tráng 5

Đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2014 hứa hẹn hoành tráng 6

Đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2014 hứa hẹn hoành tráng 7

Đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2014 hứa hẹn hoành tráng 8
Các cặp đôi thí sinh năm nay

Với những sự đầu tư công phu và những cố gắng chờ ngày thể hiện của các cặp đôi, đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ là một đêm tiệc của các điệu nhảy, của sự thăng hoa cảm xúc.
Chia sẻ
Đọc thêm