Thêm một sao Việt lên tiếng cực căng về phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Ca sĩ Lâm Khánh Chi đã bày tỏ sự không đồng tình và đưa ra ý kiến phản bác quan điểm "con gái làm nail, bán hàng online là bị nghi học vấn không cao" của đạo diễn Lê Hoàng.

Phát ngôn "con gái làm nghề nail, bán hàng online là bị nghi ngờ học vấn không cao" của đạo diễn Lê Hoàng hiện vẫn đang thu hút nhiều tranh luận trái chiều trên mạng xã hội. Trong đó một số sao Việt cũng đã bày tỏ quan điểm về vấn đề này.

Liên hệ với ca sĩ Lâm Khánh Chi - một nghệ sĩ đang thành công với công việc kinh doanh online, cô chia sẻ rằng mình không đồng tình với ý kiến của đạo diễn Lê Hoàng.

Thêm một sao Việt lên tiếng cực căng về phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng - Ảnh 2.

Lâm Khánh Chi nói: "Ngay sau khi hết giãn cách xã hội, Khánh Chi đã quay lại với công việc nên khá bận rộn. Ngoài việc tham gia ghi hình các gameshow theo lời mời của các nhà sản xuất, buổi tối Chi và ông xã còn tranh thủ bán hàng online nên tới trưa nay mới biết những thông tin về phát ngôn của anh Lê Hoàng đang được lan truyền trên mạng. 

Cá nhân Chi cũng là người làm nghệ thuật, lại chưa xem hết nội dung của cuộc trò chuyện của anh Lê Hoàng nên không biết đúng sai như thế nào, có bị cắt ghép câu chữ hay không. Tuy nhiên, Chi cho rằng, việc bán hàng online cũng là một công việc đang phát triển trong thời đại 4.0, mang lại thu nhập cũng như giải quyết được nhiều bài toán về sự tiện lợi trong đời sống. Người bán hàng online phải có nhiều kỹ năng như giao tiếp, tính toán, nắm bắt tâm lý khách hàng, có kiến thức về sản phẩm mình bán, nên nói người bán hàng online có học vấn thấp là không chính xác. Nhiều người bán hàng online cũng từng tốt nghiệp đại học và họ rất thành công. 

Mỗi nghề trong xã hội nếu được pháp luật công nhận thì đều chính đáng, cần được tôn trọng và không nên hạ thấp họ bằng những quan điểm như vậy. Cá nhân Chi và ông xã, nhờ bán hàng online mà kinh tế vững chắc hơn, được học hỏi nhiều kiến thức về công nghệ cũng như giao tiếp với khách hàng cũng như người hâm mộ nên Chi rất thích và nhiều năm nay đã coi đó như một nghề tay trái của mình".

Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ thêm về niềm vui của công việc bán hàng online là giúp cô được gặp gỡ nhiều người mỗi ngày, có thể chia sẻ cảm xúc buồn vui của mình với mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm