Bị ghét vì công khai bênh vực Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ chuyển giới này chỉ thản nhiên nói một câu

Lâm Khánh Chi là một trong những sao Việt công khai đứng về phía Hồ Văn Cường trong drama tiền cát-xê.

Giữa lúc trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tranh cãi về vụ việc tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và ekip thì Lâm Khánh Chi đã chia sẻ một bài viết bênh vực nam ca sĩ.

Lâm Khánh Chi bày tỏ sự đồng tình khi tác giả của bài viết cho rằng: "Nếu những ai nói Hồ Văn Cường nhờ Phi Nhung mới được khán giả biết tới, mới có danh tiếng thì nên suy nghĩ lại bởi Phi Nhung không chỉ có Hồ Văn Cường là con nuôi biết hát. 

Phi Nhung còn có Thiêng Ngân, có Tuyết Nhung đi hát, tham gia nhiều cuộc thi hát nhưng không nổi tiếng, không được nhiều người biết tới. Vậy Hồ Văn Cường nổi tiếng nhờ danh xưng con nuôi Phi Nhung hay nhờ giọng hát của em đã chạm vào trái tim của khán giả?".

Tác giả của bài viết cũng như Lâm Khánh Chi mong rằng những người khác đừng đẩy Hồ Văn Cường và gia đình vào vực thẳm.

Bị ghét vì công khai bênh vực Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ nổi tiếng này chỉ thản nhiên nói một câu - Ảnh 2.

Lâm Khánh Chi chia sẻ bài viết bênh vực Hồ Văn Cường

Sau khi chia sẻ bài viết này, Lâm Khánh Chi đã nhận được nhiều ý kiến đồng tình và cũng không ít bình luận trái chiều. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn rất thẳng thắn bảo vệ lập trường của mình. Cô khẳng định: "Ghét mình thì mình chịu, mình không hùa theo ai hết".

Bị ghét vì công khai bênh vực Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ nổi tiếng này chỉ thản nhiên nói một câu - Ảnh 3.

Bị ghét vì công khai bênh vực Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ nổi tiếng này chỉ thản nhiên nói một câu - Ảnh 4.

Trước Lâm Khánh Chi, Tóc Tiên cũng là nữ ca sĩ hiếm hoi đứng ra bênh vực Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ khó hiểu vì nhiều người cùng nhau công kích vào một cậu bé mới 18 tuổi. Tuy nhiên, sau đó Tóc Tiên đã phải khóa trang cá nhân của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm