Đang ở ẩn Hương Giang vẫn làm 1 việc với Lâm Khánh Chi, phản ứng bất ngờ trước câu hỏi "em sao rồi?"

HẠ ANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

2 mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi và Hương Giang từng xảy ra lùm xùm chấn động showbiz Việt nhưng hiện tại ra sao?

Đối với những fan cứng của Hương Giang chắc sẽ rõ chuyện nàng hậu hoạt động sôi nổi nhất nhì Vbiz nhưng đã âm thầm vắng bóng và không có bất kì động thái nào trong suốt gần 2 tháng qua. Nhiều người còn soi được chi tiết nghi vấn Hương Giang và Matt Liu gặp trục trặc tình cảm khiến cô phải "ở ẩn" có thể để cân bằng lại cuộc sống.

Ấy thế mà giữa lúc im hơi lặng tiếng, Hương Giang vẫn ghi điểm bởi hành động đặc biệt dành cho đàn chị Lâm Khánh Chi. Chuyện là cách đây 1 hôm, Lâm Khánh Chi có đăng status để tìm chỗ chữa khan tiếng do cô phải nói quá nhiều và liên tục trong lúc livestream nên giọng bị ảnh hưởng. Dù từng xảy ra bất hòa và lùm xùm cạch mặt nhưng Hương Giang vẫn âm thầm gửi địa chỉ bác sĩ, tư vấn tận tình và hối thúc đàn chị nhanh chóng đi khám khiến Lâm Khánh Chi vô cùng xúc động. Chiều ngày 4/5, Lâm Khánh Chi đã đăng status cảm ơn và tag tên Hương Giang vào để bày tỏ: "Cảm ơn em gái rất nhiều, thật sự xúc động. Chúc em gái nhiều sức khỏe, chị đi khám đây".

Đang ở ẩn Hương Giang vẫn làm 1 việc với Lâm Khánh Chi, phản ứng bất ngờ trước câu hỏi em sao rồi? - Ảnh 2.

Lâm Khánh Chi xúc động khi được Hương Giang hỏi thăm và tận tình tư vấn chỗ khám bệnh

Đáng chú ý, trong tin nhắn trò chuyện của đôi "chị chị em em", Hương Giang đã khéo né tránh câu hỏi: "Em sao rồi" của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người cho rằng có lẽ nàng hậu đang muốn cuộc sống bình yên và kiên quyết không chia sẻ quá nhiều với mọi người. Tuy nhiên, qua tin nhắn trên cũng chứng minh mối quan hệ của Lâm Khánh Chi và Hương Giang đã thật sự được hàn gắn sau nhiều năm xảy ra bất hòa.

Đang ở ẩn Hương Giang vẫn làm 1 việc với Lâm Khánh Chi, phản ứng bất ngờ trước câu hỏi em sao rồi? - Ảnh 3.

Hương Giang né tránh khi Lâm Khánh Chi hỏi thăm tình trạng hiện tại

Trước đó, vào năm 2017, Lâm Khánh Chi từng gọi thẳng mặt đàn em và bức xúc chia sẻ: "Nói cho mọi người hiểu, tôi không bao giờ ganh tị hay ghét Hương Giang. Do cách cư xử của Hương Giang khiến cho tôi và cô ấy không thân được. Cách cư xử của Hương Giang quá dở, cô ấy bị vô lễ và hỗn không riêng với tôi mà với ai cũng vậy nên 'công chúa' mới không chơi".

Đang ở ẩn Hương Giang vẫn làm 1 việc với Lâm Khánh Chi, phản ứng bất ngờ trước câu hỏi em sao rồi? - Ảnh 4.

Trước đây, Hương Giang và Lâm Khánh Chi từng xảy ra bất hòa nhưng mối quan hệ của cả hai đã được hàn gắn trong thời gian gần đây

Đang ở ẩn Hương Giang vẫn làm 1 việc với Lâm Khánh Chi, phản ứng bất ngờ trước câu hỏi em sao rồi? - Ảnh 5.

Khoảnh khắc "chị chị em em" thân thiết, hóa giải mọi lùm xùm của Hương Giang và Lâm Khánh Chi

Gần đây nhất, Hòa Minzy cũng thông báo về tình trạng hiện tại của Hương Giang sau chuỗi ngày "Nữ hoàng chuyển giới" vắng bóng trong showbiz Việt: "Dạo này có lẽ là chị Giang đang nghỉ ngơi, chắc chắn sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất thôi. Cho nên là mong các bạn Fer con của chị Hương Giang sẽ chờ đợi và tiếp tục ủng hộ chị Giang trên con đường sắp tới nhé".

Đang ở ẩn Hương Giang vẫn làm 1 việc với Lâm Khánh Chi, phản ứng bất ngờ trước câu hỏi em sao rồi? - Ảnh 6.

Giữa tin đồn toang với Matt Liu, Hương Giang đã vắng bóng trên MXH suốt gần 2 tháng qua


Chia sẻ
Đọc thêm