Lâm Khánh Chi lần đầu tiết lộ từng mắc nợ tiền tỷ khi mới quen chồng trẻ, đính chính về tình yêu của người chuyển giới

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi bày tỏ quan điểm không giấu giếm về giới tính và điều kiện kinh tế của mình với người yêu.

Tối 19/2, Lâm Khánh Chi xuất hiện trên talkshow và chia sẻ những câu chuyện chưa từng tiết lộ khiến khán giả vô cùng tò mò.

Nữ ca sĩ chuyển giới cho biết, trước đây cô rất lận đận tình duyên, trải qua nhiều mối tình đau khổ, ngang trái nên đã chuyển giới và mong muốn có chồng, có một gia đình. Tuy nhiên, cô cũng tự nhận xét rằng so với những người trong cộng đồng LGBT thì mình là người may mắn vì có được hạnh phúc như hiện tại.

Lâm Khánh Chi bày tỏ quan điểm không nên giấu giếm và không có gì phải giấu giếm về giới tính thật của mình với người yêu: "Thà mình nói thật từ ban đầu, được thì được không được thì thôi. Nếu không cho người ta biết thì khi vào sâu mối quan hệ, đương nhiên người ta sẽ có sự hụt hẫng. Người chuyển giới đâu có gì xấu mà phải tự ti, nếu mà có thêm một chút sắc đẹp thì càng tự tin hơn để nói mình là người chuyển giới".

Lâm Khánh Chi lần đầu tiết lộ từng mắc nợ tiền tỷ khi mới quen chồng trẻ, đính chính về tình yêu của người chuyển giới - Ảnh 2.

Cũng trong cuộc trò chuyện với Xuân Lan, Lâm Khánh Chi đính chính lại việc chồng trẻ Phi Hùng đến với mình vì vật chất. Cô tiết lộ thời điểm mới tìm hiểu Phi Hùng là lúc đang rất khó khăn về kinh tế.

Sau khi chuyển giới xong, Lâm Khánh Chi rơi vào tình trạng thất bại trong sự nghiệp, bỏ tiền làm liveshow rồi trắng tay, không thể đi hát nhiều vì sức khỏe không cho phép, mắc nợ hơn 1 tỷ đồng với lãi suất cao cắt cổ, riêng tiền lãi đã lên tới mấy tỷ đồng. Đó cũng là lúc cô tiếp xúc với Phi Hùng và biết đây là người mà mình muốn đi cùng đến lâu dài nên đã nói thật toàn bộ cho anh.

"Có nhiều người nói anh Hùng đến với Khánh Chi là vì tiền, hôm nay Khánh Chi đính chính không phải vì bênh chồng mà đây là sự thật. Đến ngày hôm nay Khánh Chi vững vàng về kinh tế, tất cả mọi thứ thì mới dám nói câu chuyện này. Nói ra ở đây là để mọi người biết anh Hùng là người như thế nào, một phần là để mọi người hiểu rằng người chuyển giới có tình yêu thật sự", nữ ca sĩ tâm sự.

Chia sẻ
Đọc thêm