Lâm Khánh Chi nhập cuộc khẩu chiến "khán giả nuôi nghệ sĩ" của bà Phương Hằng, nói gì mà trong 5 phút sửa tới 4 lần?

Xuka, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi có vẻ như đồng tình với quan điểm "khán giả nuôi nghệ sĩ" đang gây tranh cãi của bà Phương Hằng.

Gần đây, cộng đồng mạng được phen tranh cãi dữ dội trước quan điểm "khán giả nuôi nghệ sĩ" của bà Phương Hằng trên sóng livestream. Phát ngôn này của nữ doanh nhân đã chính thức "châm ngòi" cho cuộc tranh luận không hồi kết.

Mới đây nhất sáng 19/5, Lâm Khánh Chi cũng đã chính thức gia nhập cuộc "nội chiến" bằng một dòng trạng thái: "Khán giả nuôi nghệ sĩ là đúng hay sai? Chính xác rồi!!!". Đáng chú ý, dù chỉ là vài chữ đơn giản, cô vẫn phải sửa đi sửa lại 4 lần liên tiếp trong 5 phút. Có lẽ vì muốn bài viết của mình chỉn chu hơn nên từ lỗi chính tả cho đến dấu câu, nữ ca sĩ đều sửa lại cho chính xác. 

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. Dưới phần bình luận, một số ý kiến đồng tình quan điểm của Lâm Khánh Chi, tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng ý kiến này không hoàn toàn đúng.

Lâm Khánh Chi nhập cuộc khẩu chiến khán giả nuôi nghệ sĩ của bà Phương Hằng, nói gì mà trong 5 phút sửa tới 4 lần? - Ảnh 2.

Bài viết của Lâm Khánh Chi về quan điểm "khán giả nuôi nghệ sĩ" đã làm MXH dấy lên những luồng ý kiến trái chiều

Lâm Khánh Chi nhập cuộc khẩu chiến khán giả nuôi nghệ sĩ của bà Phương Hằng, nói gì mà trong 5 phút sửa tới 4 lần? - Ảnh 3.

Đáng nói, cô vẫn phải sửa đi sửa lại bài viết đến 4 lần vì sai chính tả

Lâm Khánh Chi nhập cuộc khẩu chiến khán giả nuôi nghệ sĩ của bà Phương Hằng, nói gì mà trong 5 phút sửa tới 4 lần? - Ảnh 4.

Lâm Khánh Chi khẳng định quan điểm "khán giả nuôi nghệ sĩ" là chính xác

Ảnh: Sưu tầm

Lâm Khánh Chi nhập cuộc khẩu chiến "khán giả nuôi nghệ sĩ" của bà Phương Hằng, nói gì mà trong 5 phút sửa tới 4 lần? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm