Thêm một anh chồng "nhà người ta" tự hào vì vợ béo khiến chị em "phát thèm"

Mặc dù vợ béo hơn mình cả 30kg nhưng chàng trai trẻ luôn tự hào và cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất vì cô ấy sẵn sàng bước vào hàng cháo lòng, điều mà ít cô gái làm và cười tươi “ngon mà anh”.

Chưa hết xôn xao về chuyện tình yêu siêu ngọt ngào của cặp đôi vợ hơn chồng 30kg giữa Lê Thanh Mai và Nguyễn Thanh Tùng thì cư dân mạng lại thêm một lần phát ghen bởi sự ngọt ngào mà người chồng trẻ tiếp tục dành cho "vợ béo" của mình.

Phát ghen với chàng trai trẻ khen vợ “béo khỏe, béo đẹp”
Tình yêu của cặp đôi vợ hơn chồng 30kg khiến nhiều cô nàng "phát hờn"

Trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Thanh Tùng viết tâm thư rất dài thể hiện tình yêu của mình dành cho vợ, với anh “vợ béo” là niềm hạnh phúc nhất mà không phải ai cũng may mắn có được.

Anh gọi vợ của mình bằng cái tên vô cùng dễ thương “béo của anh”, “béo xinh nhất của anh”.

“Từ ngày đầu anh quen em, anh đã trêu "em mét rưỡi" và rất chi là… mũm mĩm. Khi em bị trượt ngã, anh vô tình được nắm bàn tay em. Tay em rất mềm (vì nhiều… thịt, hehe), anh thấy… mát và thích lắm (có khi anh yêu em vì bàn tay ấy đấy).

Ấn tượng thứ hai là, em ăn cái gì trông cũng ngon ơi là ngon, khiến một lần anh viêm họng khản đặc mà cũng "đua đòi" "oánh" liền tù tì bốn cốc sữa chua. Kỉ lục! Anh chưa từng ăn được nhiều sữa chua đá như thế.

Hầu như bất cứ món nào, "béo của anh" cũng ăn được, ăn ngon lành, không chê bai gì hết. Em không kiêng kem, kiêng bơ, kiêng sữa gì cả. Cái gì em thích thì em ăn, thật thoải mái. Nhìn em ăn, anh… không chịu được, hehe. Từ ngày yêu em, anh đã tăng được… 6 kg, việc mà mẹ anh cố gắng làm trong bao năm không được. Từ một "bộ hài cốt" anh đã trở thành… siêu mẫu. Nhờ em cả đấy, béo”.

Phát ghen với chàng trai trẻ khen vợ “béo khỏe, béo đẹp”

Phát ghen với chàng trai trẻ khen vợ “béo khỏe, béo đẹp”
Ngoài cái tên "béo của anh", Thanh Tùng còn gọi vợ bằng cái tên "cô nhân tình bé nhỏ" dễ thương

Thanh Tùng cho rằng, niềm hạnh phúc của một người con trai là có người yêu chia sẻ với mình mọi sở thích và theo anh, mình là một trong những người con trai hạnh phúc nhất. “Em sẵn sàng cùng anh bước vào hàng ăn món… cháo lòng, điều mà rất ít cô gái làm. Em cười tươi "ngon mà anh"”, Tùng tâm sự.

Chàng trai trẻ cũng cho hay, con trai sợ nhất là người yêu ốm. Trong khi đó, “béo của anh chẳng bao giờ ốm”. Chính vì thế, chàng trai trẻ vô cùng biết ơn và trân trọng “vợ béo” của mình, chưa bao giờ anh cảm thấy ngượng ngùng hay mặc cảm khi đi cùng "vợ béo". Ngược lại, nhờ cô vợ “béo khỏe, béo đẹp” mà "anh có thể yên tâm công tác và thành công như bây giờ".

Qua đây, Thanh Tùng gửi gắm tới “vợ béo” hãy cứ là chính mình, không phải bận tâm tới lời xì xào hay bàn tán của ai, cũng không phải vì nhìn người này, người kia “mình hạc xương mai” mà giảm cân, ăn kiêng tới suy nhược cả cơ thể.

“Bao nhiêu người suy nhược vì ăn kiêng, mà trông có đẹp đâu cơ chứ, thậm chí còn… xanh rớt như tàu lá. Ai cũng muốn có thân hình của búp bê Babie mà không để ý rằng, nếu búp bê Babie có thật thì cô ấy không thể đứng vững được, bởi tỉ lệ cơ thể rất mất cân đối chứ không hề hoàn mỹ. Có thể ra đường, anh vẫn ngoái lại nhìn theo những cô gái "chân dài mình dây", nhưng chỉ để tự nhủ rằng: "Eo, mấy em này toàn… xương, ôm chán chết, chẳng như Béo của anh gì cả”.

Những dòng tâm sự này của Thanh Tùng đã trở nên “siêu hot" ngay sau khi được đăng tải với hơn 40.000 lượt like và chia sẻ.

Phát ghen với chàng trai trẻ khen vợ “béo khỏe, béo đẹp”
Thanh Tùng cảm thấy hạnh phúc vì có "vợ béo" sẵn sàng chia sẻ mọi sở thích cùng mình

Tình yêu chân thành của Thanh Tùng dành cho cô "vợ béo" thực sự khiến nhiều cô nàng phải ngưỡng mộ, ghen tị. Và chính tình yêu ấy, lời tâm sự chân thành ấy của chàng trai cũng sẽ là niềm an ủi cho những cô nàng đang cảm thấy chưa tự tin về ngoại hình của mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm