Cặp vợ chồng 5 năm không thể ân ái vì ... quá béo

Ở thời điểm "đỉnh cao", cân nặng của cả vợ chồng anh chị Neil và Jennie Bakewell, người Anh cộng lại lên đến gần 423 kg. Cũng vì thế, trong suốt 5 năm, họ không thể quan hệ được.

Theo The Sun, phần lớn các cặp vợ chồng đều thích xem lại các bức ảnh cũ và hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp. Nhưng đối với anh Neil và chị Jennie thì ngược lại bởi vì khi đó họ quá béo.

Anh chị Neil và Jennie Bakewell trong ngày cưới. Ảnh: The Sun.

Ngoài ra, họ cũng không thể cùng tận hưởng những buổi tối lãng mạn ở rạp chiếu phim hay ăn ở nhà hàng vì sợ mình bị mắc kẹt vào những chiếc ghế. Và trong 10 năm sống cùng nhau, 6 chiếc giường đã bị phá hủy dưới sức nặng của cặp đôi. Họ đã có một cô con gái 20 tuổi.

Nhìn thấy cuộc hôn nhân của mình đang có dấu hiệu đổ vỡ, cả hai quyết định hành động. Họ đã trải qua nhiều lần phẫu thuật và hiện giảm được hơn 200 kg.

Sau ca phẫu thuật thu hẹp dạ dày và chế độ ăn kiêng đặc biệt ít chất béo, cả hai vợ chồng đã giảm được hơn 200 kg. Ảnh: The Sun.

Anh Neil, 34 tuổi, chia sẻ: "Trước ca phẫu thuật, mọi người nói rằng tôi không thể sống quá tuổi 40. Và tôi không dám ló mặt ra ngoài đường vì sợ ánh nhìn của mọi người. Nhưng kể từ khi giảm cân, cả hai chúng đã là những con người khác".

Trước khi hai người biết nhau qua mạng vào năm 2000, anh Neil đã nặng hơn 140 kg còn chị Jennie nặng 115 kg.

"Đến năm 2008, tôi đã nặng 275 kg và không thể đi bộ quá 20 mét mà không dừng lại một lần. Áp lực nặng nề ép lên cột sống khiến tôi đau đớn. Cả hai vợ chồng đều hiểu rằng có lẽ chúng tôi sẽ không sống được lâu nữa", anh Neil nói.

Thế rồi sau một lần được xem một ca phẫu thuật giảm béo, cả hai vợ chồng anh đã quyết định đi phẫu thuật thu hẹp dạ dày. Sau ca mổ, cả hai theo một chế độ ăn kiêng nghiêm khắc với ít chất béo. Và điều này thực sự đã mang lại hiệu quả.

Hiện giờ, anh Neil nặng 147 kg và hy vọng sẽ giảm thêm được 5 cân nữa. Còn chị Jennie thì nặng gần 90 kg. Cũng nhờ thế, đời sống tình dục của họ lại hồi sinh.
 
Theo Vnexpress
Chia sẻ
Đọc thêm