Thêm 1 nữ ca sĩ đi diễn mà "nhàn" như Trúc Nhân: Chỉ cần hát mấy chữ đầu, toàn bộ phần còn lại để khán giả lo!

Minh Khôi, Theo Thể Thao và Văn Hóa
Chia sẻ

Nữ ca sĩ nào mà đi hát "nhàn" đến như vậy?

Mới đây, netizen chia sẻ rầm rộ một sân khấu hát live của Thùy Chi tại Đà Lạt. Cụ thể, lúc này Thùy Chi bắt nhịp để vào phần điệp khúc của bản hit Giữ Em Đi. Phản ứng của khán giả có mặt tại địa điểm biểu diễn sau đó khiến người xem không khỏi nổi da gà: Thùy Chi chỉ cần mở đầu với "Rằng em không thể lựa chọn...", lập tức hàng trăm khán giả bên dưới đã đồng thanh hoàn thành toàn bộ phần điệp khúc còn lại của Giữ Em Đi. Tất cả đã tạo nên một hình ảnh thật đẹp, thật hòa hợp giữa người nghệ sĩ với khán giả của mình.

Thùy Chi và màn "fanchant" nổi da gà.

Giữ Em Đi vốn là ca khúc quá nổi tiếng của Thùy Chi ra mắt từ năm 2015, từng là "thanh xuân" của đông đảo thế hệ khán giả. Cộng thêm sức hút mạnh mẽ của Thùy Chi kể từ sau The Masked Singer thế nên không có gì khó hiểu khi chúng ta có được màn fanchant "nổi da gà" đến như vậy trong đêm nhạc của nữ ca sĩ. Thùy Chi cũng choáng ngợp trước màn đồng thanh của khán giả nên mắt cô cũng rưng rưng, một tay đặt lên trái tim như cách để cô tri ân trước tình cảm quá lớn mà bản thân nhận được.

Thêm 1 nữ ca sĩ đi hát mà "nhàn" như Trúc Nhân: chỉ cần hát mấy chữ đầu, toàn bộ phần còn lại khán giả hát hết! - Ảnh 2.

Thùy Chi xúc động trước tình cảm của khán giả.

Ở dưới phần bình luận, đông đảo khán giả đã dành những lời có cánh đến cho Thùy Chi, khen ngợi giọng hát và nhan sắc vẫn luôn là "thanh xuân" của biết bao người. Không ít khán giả cũng so sánh Thùy Chi với trường hợp của Trúc Nhân, cho rằng cô đi hát rất "nhàn": chỉ cần hát có mấy chữ đầu, toàn bộ phần còn lại của bài hát có khán giả lo hết. Nhưng tất nhiên, để đạt được đến mức độ "nhàn" như Thùy Chi hay Trúc Nhân thì đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, cống hiến hết mình cũng như trân trọng khán giả đến ra sao!

- Thêm một trường hợp đi hát "nhàn" như Trúc Nhân!

- Đỉnh cao của một nghệ sĩ là có thể thấy khán giả hát thuộc lòng như thế này.

- Nổi hết cả da gà...

- Luôn là thanh xuân của tui luôn! Thùy Chi mãi đỉnh.

Thêm 1 nữ ca sĩ đi hát mà "nhàn" như Trúc Nhân: chỉ cần hát mấy chữ đầu, toàn bộ phần còn lại khán giả hát hết! - Ảnh 3.

Thùy Chi đi hát kể ra cũng "nhàn"...

Chia sẻ
Đọc thêm