Thí sinh The Voice Việt bị ném đá gay gắt khi không chịu ra sân khấu vì MC đọc thiếu tên, lại đứng trong hậu trường nói vọng ra câu này

Thí sinh "The Voice" - Bảo Yến bị chỉ trích nặng nề vì không chịu ra sân khấu khi MC Phí Linh đọc thiếu nghệ danh "Rosie".

Tối 26/5, tập 7 của chương trình truyền hình The Voice - Giọng hát Việt đã lên sóng cùng với phần thi của các thí sinh đến từ đội Thanh Hà - Tuấn Hưng - Tuấn Ngọc - Hồ Hoài Anh. Trong số này, tiết mục của 2 cô gái Bảo Yến - Bích Tuyết là gây tranh cãi nhất.

Tập 7 The Voice 2019: Phần thi của Bích Tuyết và Bảo Yến

Thí sinh The Voice Việt bị ném đá gay gắt khi không chịu ra sân khấu vì MC đọc thiếu tên, lại đứng trong hậu trường nói vọng ra câu này - Ảnh 2.

Thí sinh The Voice Việt bị ném đá gay gắt khi không chịu ra sân khấu vì MC đọc thiếu tên, lại đứng trong hậu trường nói vọng ra câu này - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh tỏ ra không mấy hài lòng với Bảo Yến.

Trước khi ra sân khấu trình diễn, Bảo Yến - Bích Tuyết cũng làm cho cố vấn Noo Phước Thịnh khó chịu. Nhận lời đến với The Voice vì huấn luyện viên Thanh Hà song Noo Phước Thịnh đã căng thẳng chấn chỉnh học trò Thanh Hà bởi thái độ thiếu tập trung. Bảo Yến - Bích Tuyết không tập trung, thậm chí Bảo Yến còn đến muộn và vắng mặt trong 1 số buổi huấn luyện.

Thí sinh The Voice Việt bị ném đá gay gắt khi không chịu ra sân khấu vì MC đọc thiếu tên, lại đứng trong hậu trường nói vọng ra câu này - Ảnh 4.

Bảo Yến.

Đến ngày ra sân khấu thực sự, Bảo Yến còn gây choáng vì nhất quyết không bước đến khi MC Phí Linh đọc thiếu nghệ danh. Thay vì gọi cả nghệ danh Rosie, Phí Linh chỉ đọc "Đinh Bảo Yến". Gần 10 giây sau, Đinh Bảo Yến nói vọng ra: "Đọc nhầm tên".

Đến lúc này, Thanh Hà hoang mang còn Phí Linh phải đọc lại kịch bản xem mình nhầm hay sai sót chỗ nào. Xem xong kịch bản, cô vẫn không hiểu mình đọc sai ở đâu. Mãi đến khi HLV Hồ Hoài Anh nói: "Thôi, nốt hôm nay! Từ sau sẽ đọc đủ là Rosie Đinh Bảo Yến". Vậy là như được "đả thông tư tưởng", Phí Linh mới biết mình thiếu nghệ danh Rosie!

Thí sinh The Voice Việt bị ném đá gay gắt khi không chịu ra sân khấu vì MC đọc thiếu tên, lại đứng trong hậu trường nói vọng ra câu này - Ảnh 5.

Thí sinh The Voice Việt bị ném đá gay gắt khi không chịu ra sân khấu vì MC đọc thiếu tên, lại đứng trong hậu trường nói vọng ra câu này - Ảnh 6.

Bảo Yến và Bích Tuyết.

Điều buồn cười là khi phần thi kết thúc, Thanh Hà chọn Bích Tuyết đi tiếp, đồng thời loại Bảo Yến. Đến lúc này, Bảo Yến lại còn sửa Phí Linh rằng: "Bảo Yến Rosie" mới là tên đúng của cô.

Thí sinh The Voice Việt bị ném đá gay gắt khi không chịu ra sân khấu vì MC đọc thiếu tên, lại đứng trong hậu trường nói vọng ra câu này - Ảnh 7.

Phần trình diễn đầy drama kia lập tức gây sốc cho khán giả. Nhiều người bày tỏ rằng Bảo Yến đã quá háo thắng khi để lại ấn tượng cực xấu với người xem lẫn các huấn luyện viên. Việc thiếu nghệ danh "Rosie" mà không chịu bước ra sân khấu trong khi vẫn là thí sinh The Voice là điều chẳng chấp nhận được.

"Đang là thí sinh mà đã ngôi sao như vậy rồi. Đến khi nổi tiếng thật sự thì còn thế nào nữa", "Gương mặt Thanh Hà và Phí Linh đúng kiểu quá hoang mang", "Nếu tôi là Phí Linh chắc sẽ chấn chỉnh thái độ cô nàng Bảo Yến kia ngay lập tức quá", "Thanh Hà loại là đúng, không thể để cho thí sinh cao ngạo thế này đi tiếp được", "Tội nghiệp Thanh Hà - Noo Phước Thịnh khi phải chịu đựng Bảo Yến " - Một số khán giả bình luận.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm