Đinh Bảo Yến - Cô gái gây bão MXH ngày hôm nay chính thức lên tiếng về ồn ào hỗn láo với Noo Phước Thịnh, chảnh chọe ở The Voice

Thí sinh The Voice bị ném đá khi không chịu ra sân khấu vì MC đọc thiếu tên quyết định lên tiếng về chuyện đi trễ, hỗn láo với Noo Phước Thịnh.

Thí sinh Đinh Bảo Yến của đội Thanh Hà vừa gây náo loạn The Voice 2019 khi có thái độ ngôi sao, thiếu nghiêm túc tại vòng Đối đầu của chương trình. Cụ thể, khi tập luyện cùng Noo Phước Thịnh, Bảo Yến đi muộn và làm nam ca sĩ khó chịu ra mặt. Đến lúc lên sân khấu trình diễn, Bảo Yến còn gây hoang mang vì hành động khó hiểu.

Cụ thể, thay vì gọi cả nghệ danh Bảo Yến Rosie, Phí Linh chỉ đọc "Đinh Bảo Yến". Gần 10 giây sau, Đinh Bảo Yến nói vọng ra: "Đọc nhầm tên, nhầm tên".

Đinh Bảo Yến - Cô gái gây bão MXH ngày hôm nay  chính thức lên tiếng về ồn ào hỗn láo với Noo Phước Thịnh, chảnh chọe ở The Voice - Ảnh 1.

Đinh Bảo Yến - Cô gái gây bão MXH ngày hôm nay  chính thức lên tiếng về ồn ào hỗn láo với Noo Phước Thịnh, chảnh chọe ở The Voice - Ảnh 2.

Thanh Hà và Noo Phước Thịnh.

Đến lúc này, Thanh Hà hoang mang còn Phí Linh phải đọc lại kịch bản xem mình nhầm hay sai sót chỗ nào. Xem xong kịch bản, cô vẫn không hiểu mình đọc sai ở đâu. Mãi đến khi HLV Hồ Hoài Anh nói: "Thôi, nốt hôm nay! Từ sau sẽ đọc đủ là Rosie Đinh Bảo Yến". Vậy là như được "đả thông tư tưởng", Phí Linh mới biết mình thiếu nghệ danh Rosie!

Liên hệ với Bảo Yến về hành động gây choáng này, cô nàng cho biết: "Cái tên Bảo Yến Rosie là do một người anh đặt cho em và em đã cúng tổ nên mới quyết định lấy làm nghệ danh để đi hát. Khi quay vòng Giấu mặt em giới thiệu tên em Bảo Yến Rosie đến khi quay vòng Đối đầu thì tập Giấu mặt chưa phát nên em không biết chương trình dùng tên gì để gọi em. Đến lúc chị MC Phí Linh đọc tên em Đinh Bảo Yến, em nghĩ là chị bị nhầm nên em nhắc chị thôi chứ em hoàn toàn không có ý gì cả".

Đinh Bảo Yến - Cô gái gây bão MXH ngày hôm nay  chính thức lên tiếng về ồn ào hỗn láo với Noo Phước Thịnh, chảnh chọe ở The Voice - Ảnh 3.

Đinh Bảo Yến - Cô gái gây bão MXH ngày hôm nay  chính thức lên tiếng về ồn ào hỗn láo với Noo Phước Thịnh, chảnh chọe ở The Voice - Ảnh 4.

"Thật ra em là một người mới vào nghề, em luôn cần phải học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm của các anh chị đi trước. Em chưa từng nghĩ mình phải thế này, thế kia, mọi góp ý của anh chị em đều tiếp thu nhưng có thể do em giao tiếp kém nên khiến mọi người hiểu lầm".

Nói về chuyện đi muộn, vắng mặt ở một số buổi tập làm Noo Phước Thịnh nổi nóng, Bảo Yến cũng giải thích: "Chuyện đến muộn thật ra là thế này: Có 2 group chat trên Facebook, 1 group là thí sinh The Voice, 1 group là có giám khảo Thanh Hà. Trong group thí sinh thì mọi người nhắn với nhau 11g30 có mặt. Riêng group team thanh Hà thì anh phụ trách nhắn 13g00 có mặt. Vì em sơ suất mở group có chị Thanh Hà và thấy 13g00 nên em đến đúng 13g00. Có thể là do em sai sót thông tin chứ không có việc em bận lịch ngoài bỏ tập".

Đinh Bảo Yến - Cô gái gây bão MXH ngày hôm nay  chính thức lên tiếng về ồn ào hỗn láo với Noo Phước Thịnh, chảnh chọe ở The Voice - Ảnh 5.

Với câu hỏi có hài lòng với chuyện Thanh Hà chọn thí sinh Bích Tuyết mà loại mình hay không, Bảo Yến nói thêm: "Chị Thanh Hà chọn là có lý do của chị. Em không có ý kiến gì cả".

Đinh Bảo Yến - Cô gái gây bão MXH ngày hôm nay  chính thức lên tiếng về ồn ào hỗn láo với Noo Phước Thịnh, chảnh chọe ở The Voice - Ảnh 6.

Đinh Bảo Yến - Cô gái gây bão MXH ngày hôm nay  chính thức lên tiếng về ồn ào hỗn láo với Noo Phước Thịnh, chảnh chọe ở The Voice - Ảnh 7.

Hiện tại, trang cá nhân của Bảo Yến đang bị tấn công dữ dội với hàng loạt bình luận mang tính sát thương cao từ cộng đồng mạng. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm