"The K2": Cuộc chia ly đẫm máu và nước mắt của Ji Chang Wook và Yoona

SNSD Yoona chưa kịp chính thức nói lời chia tay với Ji Chang Wook thì đã rơi vào tay kẻ thù trong "The K2".

Tập 15 đầy kịch tính đến nghẹt thở của The K2 vừa mới được phát sóng. Thoát chết sau lần bị bắn trọng thương, chàng vệ sĩ mang số hiệu K2 Kim Je Ha (Ji Chang Wook) tỉnh dậy trong Cloud Nine, kho dữ liệu tự động khổng lồ với hệ thống bảo mật tối tân của Choi Yoo Jin (Song Yoona). Căn cứ này là nơi mà số người có quyền ra vào chỉ có thể tính trên đầu ngón tay. Choi phu nhân tin tưởng và thực tâm lo lắng cho Je Ha là vậy, nhưng anh luôn luôn tin rằng giữa hai người chỉ tồn tại thứ quan hệ lợi dụng đơn thuần.
 
Người phụ nữ từng trải như Choi Yoo Jin lại trở nên yếu lòng vì anh chàng vệ sĩ K2.
 
Không lâu sau, nhờ mua chuộc được giám đốc JSS, em trai cùng cha khác mẹ của Choi Yoo Jin là Choi Sung Won (Lee Jung Jin) đã xông vào tòa nhà, khống chế được đội bảo vệ và ập vào căn cứ Cloud Nine. Hắn mang theo bên mình thùng bom lớn có thể nổ tung tất cả. Trong khi bản thân chỉ cách khối bom một vài mét, hơn nữa thể trạng sau cơn phẫu thuật cũng không cho phép Je Ha chiến đấu để tự vệ, thì anh chỉ lo lắng hỏi Choi Yoo Jin xem Anna (Im Yoona) đang ở đâu khiến bà ta cảm thấy vô cùng chua xót và mỉa mai. 
 
thek2
Choi Sung Won đắc chí định đánh bom Cloud Nine.
 
Bị Choi Yoo Jin đe dọa, Anna quyết định đi Trung Quốc.
 
Biết được máy bay của Anna chuẩn bị cất cánh, Je Ha lập tức chuẩn bị để đi tìm cô. Lần này, Choi Yoo Jin không giữ chân, mà ngược lại dặn dò Je Ha rời đi và bảo trọng. Je Ha kiên quyết, lạnh lùng nói sẽ không quay lại nơi này. Biết rằng khả năng cái chết đang đến với mình là rất cao, Choi Yoo Jin tạm biệt Je Ha, nói rằng mạng sống của mình ngay từ đầu vốn đã thuộc về anh và cảm thán về mối nhân duyên ngắn ngủi giữa hai người.

The K2: Choi Yoo Jin kìm lòng tiễn biệt Je Ha. Nguồn: Trí Thức Trẻ.

Ra khỏi JSS, Je Ha nhanh chóng đến chỗ cất giữ và lấy lại chiếc thẻ nhớ có chứa thông tin chống lại Park Kwan Soo (Kim Kab Soo). Ngay lập tức anh bị người của Park Kwan Soo tấn công hòng chiếm đoạt chiếc thẻ, song nhờ có đội trưởng Joo của JSS xuất hiện kịp thời, Je Ha đã khống chế được tình hình và thành công giao chiếc thẻ nhớ này cho Jang Se Joon (Jo Sung Ha). Thế trận lật ngược, Park Kwan Soo và Choi Sung Won nhanh chóng rơi vào thế bất lợi. Park Kwan Soo định bắt cóc Anna để uy hiếp Jang Se Joon, và điều này không nằm ngoài dự đoán của Je Ha.
 
Je Ha cuống cuồng vì lo lắng cho Anna.
 
Với gương mặt tái nhợt vì vừa tỉnh dậy đã lại bị tấn công, Je Ha lái xe điên cuồng đến sân bay. Trên đường đi anh liên lạc với đội vệ sĩ của Anna và cố gắng gọi điện thoại cho cô, song Anna đã bị Park Kwan Soo trói giữ. Je Ha nhanh chóng tìm đến giải cứu cho Anna bất chấp thương tích chồng chất. Lúc anh đánh gục được người cuối cùng trong đám người của Park Kwan Soo thì Anna đã bị một chiếc xe ô tô đưa đi mất, và Je Ha chỉ được nhìn thấy người yêu sượt qua trong ô cửa kính, như cảnh tượng lần đầu hai người gặp gỡ tại Barcelona vài năm trước.

The K2: Je Ha gục ngã nhìn người con gái của mình vụt qua trước mắt. Nguồn: Trí Thức Trẻ.

Trong khi Anna bị đưa đến một nơi khác, một số trong đám người bắt cóc cô đã lột bỏ mặt nạ và để lộ họ là người của JSS trà trộn vào. Nhờ những người này mà cô đã có cơ hội chạy thoát, song trên đường đi Anna còn phát hiện ra sự thật kinh hoàng hơn là thầy Song, giáo viên dạy võ tại JSS, là kẻ đã giết chết mẹ mình nhiều năm về trước và chiếu đèn pin vào mắt cô.
 
thk23

Trước diễn biến quá bi thảm của những tập gần cuối, khán giả The K2 càng hi vọng có một cái kết tươi sáng, đặc biệt là đối với những nhân vật bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc chiến vô hình của giới chính trị như Je Ha và Anna. Công lý và cái thiện sẽ chiến thắng chung cuộc như thế nào, câu trả lời sẽ có trong tập 16 của The K2 phát sóng vào tối 12/11.
Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem Khách mời AAA 2019 tại Việt Nam nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm