"The K2": Yoona mượn rượu "quấy rối" Ji Chang Wook

Anh Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Yoona đã có màn say rượu hết sức dễ thương trong "The K2" khiến Ji Chang Wook và cả khán giả phải "thòng tim".

Tập 9 của The K2 vừa được phát sóng vào tối ngày 21/10. Sau lần xuất đầu lộ diện trước công chúng cũng như được Je Ha (Ji Chang Wook) khích lệ, Anna (Im Yoona) đã xuống ăn sáng cùng những người cảnh vệ sống trong nhà khiến ai nấy đều sửng sốt. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện ở dưới nhà vào ban ngày, hơn nữa còn ăn cơm vô cùng ngon miệng. Cũng nhờ bữa ăn này, Anna mới biết rằng nếu mình có mệnh hệ gì, tất cả những người cảnh vệ trong nhà đều bị trừ khử. Do đó, Anna cần phải thật cẩn trọng và suy tính trong từng hành động.
 
Màn "Good Morning" của Anna gây sốc cho tất cả người làm trong nhà.
 
Cô bắt đầu giao tiếp với mọi người trong nhà.
 
Sau đó, Anna ra ngoài đến bệnh viện ở trụ sở JSS để lấy thuốc. Cô nàng cố tình gặp gỡ rất nhiều người: chụp ảnh với những người hâm mộ, học võ với các vệ sĩ JSS, và còn định đi ăn với Choi Sung Won (Lee Jung Jin), em trai cùng cha khác mẹ của Choi Yoo Jin (Song Yoona). Bắt gặp điều này, Choi Yoo Jin vô cùng hoảng hốt và tức giận, lo sợ việc Anna là con gái Jang Se Joon (Jo Sung Ha) sẽ bị lộ ra ngoài. Ngược lại, Anna đã rất thành công dùng thân phận của mình để uy hiếp bà.
 
Anna cố gắng xuất hiện thật nhiều trước công chúng.
 
 
Choi Yoo Jin bàng hoàng khi thấy Anna đi cùng Choi Sung Won.
 
Lấy cớ đưa Anna đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe tâm lý, Choi Sung Won đã tìm cách đánh lạc hướng Je Ha để bắt cóc Go Anna. Je Ha điên cuồng tìm kiếm cô, rút cuộc phát hiện ra Anna đang ở trong nhà Choi Sung Won cùng với những người làm trong nhà mình một cách thoải mái và vui vẻ. Anna ngây thơ chỉ muốn thoát khỏi Choi Yoo Jin nên tin tưởng Choi Sung Won, trong khi Je Ha đã phát hiện ra hắn chỉ muốn lợi dụng Anna như một lá bài cho những mưu đồ của mình.
 
 
Anna không mảy may nghi ngờ động cơ của Choi Sung Won.
 
Cũng trong lúc ở nhà của Choi Sung Won, mối quan hệ giữa Anna và Je Ha đã phát triển theo chiều hướng lãng mạn. Hai người cùng đi dạo và chơi đuổi bắt bên bờ biển như một cặp đôi thực thụ. Anna uống rượu khiến hai má nóng bừng lên, Je Ha chạm vào hai gò má và bất giác tim... loạn nhịp. Cầm bộ đàm liên lạc, Anna cố gắng tìm ra chủ đề để nói, trong khi Je Ha cứ bần thần ôm máy với dáng vẻ ngây ngô hiếm thấy ở một vệ sĩ lão luyện từng trải. 
 
Anna phát hiện ra mình đã phải lòng "K2".
 
Cùng chơi đùa bên bờ biển.
 
Màn say rượu "thòng tim" của cô con gái nghị sĩ quốc hội.
 
Anna tìm cách trò chuyện cùng Je Ha.
 
Giữa đêm, Anna mang chăn ra ngoài định đắp cho Je Ha thì phát hiện anh đang vật vã trong cơn ác mộng. Trong mơ, Je Ha thấy Raniya, người con gái đã bị giết chết ngay trước mắt mình. Tỉnh dậy đầy sợ hãi, anh ôm choàng lấy Anna đang ở ngay bên cạnh. Sau cái ôm “tai nạn” đó, cả Anna và Je Ha đều không thể ngủ nổi mà chỉ biết bồn chồn nghe ngóng phản ứng của đối phương.
 
 
Màn thân mật bất chợt khiến Anna và Je Ha... giật mình.
 
Tập tiếp theo của The K2 sẽ được phát sóng vào 8h tối 22/10 trên kênh tvN theo giờ địa phương.
Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem Khách mời AAA 2019 tại Việt Nam nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm