The K2: Yoona nghe lời Ji Chang Wook đoạn tuyệt quan hệ với bố ruột

Anh Nguyễn,
Chia sẻ

Không còn là cô bé đơn thuần và hay sợ hãi, Yoona giờ đây dám đơn phương độc mã đối đầu với cả bố ruột và mẹ kế của mình trong "The K2".

Tập 13 của The K2 vừa được phát sóng vào tối ngày 4/11 đã đánh dấu sự trưởng thành của Go Anna (Im Yoona). Bị chính bố đẻ của mình, nghị sĩ Quốc hội Jang Se Joon (Jo Sung Ha), dùng những lời lẽ dối trá hủy hoại danh tiếng người mẹ quá cố, đã vậy Anna còn phát hiện ra những người lớn xung quanh không có ai đối xử chân thành và thực tâm muốn điều tốt cho mình. Những biến cố dồn dập như vậy khiến Anna buộc lòng phải trở nên rắn rỏi và chiến đấu bằng sức lực của mình.
 
Từng là niềm hi vọng duy nhất của Anna trong thời gian cô lưu lạc xứ người, song Jang Se Joon lại vì danh tiếng mà xuyên tạc sự thật về mẹ ruột Anna.
 
Ông ta cùng Choi Yoo Jin dựng lên một câu chuyện tình bi hài trước công chúng.
 
Sau khi chứng kiến Jang Se Joon ngụy tạo câu chuyện về mẹ mình để thêu dệt nên một tấm màn che đậy quá khứ, nhằm phục vụ cho quá trình tranh cử tổng thống của ông, Anna vô cùng thất vọng về cha mình. Dù cho Jang Se Joon có đến gặp và giải thích với Anna, nhưng cô đã lạnh lùng nói với ông ta rằng, bằng sự dối trá của mình, ông đã đánh mất chính người con gái ruột duy nhất.
 
Anna không còn tin tưởng vào những lời hứa hẹn của cha ruột.
 
Dù có trở nên mạnh mẽ đến đâu, một cô gái ngây thơ như Anna không thể là đối thủ của Choi Yoo Jin (Song Yoona). Hóa ra, nhân chứng có thể chứng minh việc phạm tội của Choi Yoo Jin mà cô đã gặp, lại là người của bà ta, và được sắp đặt sẵn để lừa Anna. Người cậu mà cô đã tin tưởng, Choi Sung Won (Lee Jung Jin) biết rằng Anna không còn giá trị lợi dụng nữa, cũng nhanh chóng quay lưng với cô.
 
Choi Yoo Jin đã giăng sẵn cái bẫy chỉ chờ Anna tự chui vào.
 
Trong hoàn cảnh ngặt nghèo như vậy, Anna chỉ còn có thể dựa vào người duy nhất luôn đối xử chân thành với mình là "K2" Kim Je Ha (Ji Chang Wook). Bất chấp đôi chút nghi ngờ và bất hòa trước đó, Je Ha đã an ủi, và tiếp thêm sức mạnh cho cô chiến đấu. Song niềm tin của Anna với Kim Je Ha cũng sớm bị lung lay thêm một lần nữa sau khi Choi Yoo Jin tiết lộ việc Je Ha làm việc cho mình để trả thù cho vợ chưa cưới.
 
 
Dù Je Ha có đối xử chân thành với Anna như thế nào, những tai tiếng xấu về anh đã khiến lòng cô bị lung lạc ít nhiều.
 
Biết Kim Je Ha chính là điểm yếu của Anna, Choi Yoo Jin đã lợi dụng điều đó để đe dọa cô. Bà ta uy hiếp Anna rằng nếu như cô còn tiếp tục phá rối, bà sẽ giết chết những người xung quanh cô, như những người vệ sĩ, người làm trong nhà và dĩ nhiên là cả Kim Je Ha. Nếu muốn, bà ta có thể giết chết Je Ha một cách đơn giản bất cứ lúc nào, bởi vì bà ta nắm trong tay mọi bí mật và thông tin về anh. Ngược lại, Anna bàng hoàng phát hiện ra mình không biết gì về Je Ha, ngay cả tên thật của anh.
 
 
Choi Yoo Jin ranh mãnh lợi dụng K2 để uy hiếp Anna.
 
Trong khi đó, Je Ha đã tìm kiếm được những thông tin liên quan đến vụ án về Park Kwan Soo (Kim Kab Soo) mà anh theo đuổi bấy lâu. Nhiều nhân vật máu mặt trong giới chính trị, bao gồm cả Park Kwan Soo và tổng thống đương nhiệm, có dính líu đến một vụ tham nhũng động trời, và cái chết của Raniya, vợ chưa cưới trước kia của Je Ha, cũng là một chi tiết nhỏ trong đó. Je Ha đã dùng sự việc này để uy hiếp Park Kwan Soo, đồng thời ủng hộ Jang Se Joon thoát khỏi vòng kiểm soát của vợ mình là Choi Yoo Jin để bảo vệ con gái Anna.
 
 
Một cách thầm lặng, Je Ha tìm kiếm những thông tin có lợi để bảo vệ mình và Anna.
 
Những diễn biến kịch tính tiếp theo của The K2 sẽ có trong tập 14 phát sóng vào ngày 5/11 trên kênh tvN.
Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem Khách mời AAA 2019 tại Việt Nam nhanh nhất tại aFamily.