Thấy vợ mặc váy ngủ, chồng tôi vội quay mặt vào tường, không quên gắt lên một câu khiến tôi bật khóc

H.Dương,
Chia sẻ

Tôi cảm thấy hai vợ chồng chẳng khác nào khách trọ ngủ chung giường, ăn chung mâm cả.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Hướng Dương thân mến,

Vợ chồng tôi sống với nhau 7 năm nay. Chồng tôi là người thương vợ, hiền lành, ít nói. Nhưng trong "chuyện ấy", anh rất yếu. Mới hơn 35 tuổi, anh đã tự nhận mình "già" nên mỗi khi tôi đòi hỏi chuyện giường chiếu, anh đều phớt lờ hoặc làm cho xong việc. Vì thế, tôi rất ức chế, cảm thấy không được chồng tôn trọng và quan tâm.

Mới đây, tôi quyết định hâm nóng đời sống vợ chồng bằng cách đầu tư mấy bộ váy ngủ quyến rũ. Tôi còn dùng tí nước hoa cho thơm nhẹ nhàng. Không ngờ vừa thấy tôi vào phòng, chồng liền quay mặt vào tường, không quên "phán" một câu: "Thay bộ váy khác ra mà ngủ, nhìn ngứa mắt".

Tôi đứng sững, bật khóc vì tủi thân và xót xa. Hướng Dương ơi, cứ tiếp tục thế này, tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng nhạt nhẽo đi nhiều quá. Liệu chúng tôi có sống nổi với nhau cả đời nếu như không cải thiện "chuyện ấy" không? Hay do tôi đã đòi hỏi chồng quá nhiều khiến anh ấy cảm thấy chán vợ? (loanvu...@gmail.com)

Thấy vợ mặc váy ngủ quyến rũ, chồng tôi vội quay mặt vào tường, không quên gắt lên một câu khiến tôi bật khóc - Ảnh 2.

Chào bạn,

Trong đời sống hôn nhân, tình dục đóng vai trò quan trọng để giữ gìn hạnh phúc và đảm bảo sự an toàn cho đối phương. Hiện tại, chồng bạn đang lâm vào thế "khó khăn" trong chuyện giường chiếu khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, uất ức và chán chường. Tâm lý này có thể thấu hiểu và cảm thông được. 

Bạn nên nói chuyện thẳng thắn với chồng. Hãy trút hết nỗi lòng, những suy nghĩ, buồn bã để anh ấy hiểu vợ hơn. Trong chuyện tình dục, hai bạn cũng cần cởi mở, suy nghĩ thoáng hơn. Cả hai nên trao đổi những điều mình muốn, cần được đối phương thực hiện để có thể nâng cao chất lượng cuộc yêu. Ngoài ra, việc chia sẻ, giúp đỡ nhau trong việc nhà cửa hay cùng chăm sóc, chơi đùa với con cái, thường xuyên tâm sự cũng là những việc nên làm để thắt chặt tình cảm hôn nhân.

Nếu sau những cố gắng không đạt hiệu quả, bạn nên khuyên chồng đi khám chuyên khoa để tìm hướng điều trị tốt nhất.

Thân ái.

Hướng Dương.

Chia sẻ