Thấy vợ đang trông tiệm spa thì bị tên cướp khống chế, người chồng "giải cứu" từ xa chỉ bằng một câu nói nhanh trí

Chồng cứu vợ khỏi tên cướp nguy hiểm từ xa nhờ vào một câu nói nhanh trí.

Trang Sina đưa tin ngày 12/12, một người phụ nữ họ Vương có mở một cửa tiệm làm đẹp ở thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Chồng cô Vương đã lắp đặt camera giám sát và liên kết với điện thoại của ông với mục đích có thể đảm bảo an toàn cho vợ. Ngày 7/11, ông đã thấy một cảnh tượng kinh hoàng qua camera giám sát: Vợ ông bị một gã đàn ông trói chặt tay và chân trong cửa tiệm. 

Theo lời kể của cô Vương, hơn 2 giờ chiều ngày xảy ra sự việc, có một vị khách nam đeo khẩu trang đến và yêu cầu dịch vụ massage. Vào thời điểm đó, chồng cô Vương đang làm việc ở nơi xa. Dù nhìn qua phần mềm giám sát trên điện thoại, vị khách đó có nhiều thứ bất thường nhưng ông cũng  không để ý nhiều. 

Người phụ nữ một mình mở tiệm spa gặp phải tên cướp manh động, người chồng "giải cứu" từ xa chỉ bằng một câu nói nhanh trí - Ảnh 1.

Vị khách lạ mặt nhiều điểm đáng ngờ.

Sau đó 1 giờ, khi hoàn tất quá trình massage, cô Vương mời vị khách ra ngồi sofa uống nước và nói chuyện. Đột nhiên, hắn đứng dậy và khóa chặt tay cô. Hắn rút dao đe dọa, yêu cầu cô Vương không chống cự, sau đó trói tay chân và lấy băng keo dính chặt miệng cô, buộc cô phải đưa cho hắn 4,3 nghìn NDT (gần 14,2 triệu VND). 

Người phụ nữ một mình mở tiệm spa gặp phải tên cướp manh động, người chồng "giải cứu" từ xa chỉ bằng một câu nói nhanh trí - Ảnh 2.

Qua camera giám sát, người chồng phát hiện vợ đang gặp nguy hiểm.

Lúc này, người chồng mới cảm thấy sự nguy hiểm, vội hét lên một câu với gã đàn ông kia thông qua phần mềm giám sát kết nối với bộ camera giám sát tại cửa tiệm: "Nhanh lên, tôi sẽ không báo cảnh sát, anh yên tâm! Anh đừng làm hại cô ấy, cầm tiền rồi đi đi". Sau khi lấy được tiền, hắn rời đi mà không quên nhắc nạn nhân không được báo cảnh sát. 

Sau qua trình điều tra khoảng vài chục giờ, cảnh sát đã bắt giữ được nghi phạm họ Triệu. Hắn khai nhận, sau khi đến Tô Châu, vì công việc không thuận lợi mà tiền bạc trong người cũng vơi dần nên mới nghĩ đến ý định đi cướp của. Ngay lúc đó thì hắn phát hiện ra cô Vương đang ở cửa tiệm một mình nên quyết định tiến hành vụ cướp. 

Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc, còn người chồng của cô Vương thì được cộng đồng không ngớt lời khen ngợi vì sự nhanh trí và dí dỏm của mình.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm