Thấy trai đẹp ở công ty gọi sếp tổng là mẹ, cô nàng quyết tâm thả thính nhưng bị đuổi thẳng cổ và lý do đâu ai ngờ

Hy vọng có được anh chàng người yêu "tổng tài" đẹp trai nên cô nàng hạ quyết tâm theo đuổi, nào ngờ gặp cái kết đắng nghét.

Từ lâu, nơi làm việc cũng được xem như mảnh đất màu mỡ "ươm mầm" tình yêu. Mặc cho mọi người ai cũng biết quy tắc ngầm "con thầy, vợ bạn, gái cơ quan" nhưng những người trẻ không đừng được, vẫn cứ đổ cái rầm trước một đồng nghiệp hay ho nào đó ở công ty. Chuyện tình cảm mà, con tim mấy khi chịu nghe nguyên tắc đâu!

Thế nhưng đừng quên, chuyện yêu đương vốn cần thận trọng, ở môi trường công sở lại càng cần chú ý. Kẻo tình không thấy, việc lại mất như cô nàng dưới đây thì... đắng lòng lắm nha!

Thấy trai đẹp ở công ty gọi sếp tổng là mẹ, cô nàng quyết tâm thả thính nhưng bị đuổi thẳng cổ và lý do đâu ai ngờ - Ảnh 1.

(Ảnh: Bạc hà trắng)

Chẳng là một ngày đẹp trời, công ty của nữ chính bỗng xuất hiện đồng nghiệp nam đẹp trai rạng ngời. Nhưng bí mật về thân thế của anh chàng mới khiến cô nàng quyết tâm theo đuổi: anh ta rất có thể là con của sếp tổng. Điều này do cô nàng may mắn vô tình nghe thấy trai đẹp công ty gọi bà chủ là mẹ.

Không cần vận dụng noron thần kinh nào thì cô nàng cũng suy luận ra rằng: chàng sẽ là người thừa kế công ty, mình tán đổ thì sẽ là phu nhân tổng tài, chẳng phải cũng chính là dưới 1 người trên vạn người luôn sao?

Một tương lai rạng ngời trước mắt khiến cô nàng hí hửng thực hiện kế hoạch cầm cưa, nhưng chỉ 3 ngày sau lại bị đuổi thẳng cổ. Và lý do là: quấy rối con rể của bà chủ! 

Lý do này đúng là đâu có ai ngờ! Hóa ra trai đẹp là chậu đã có bông!

Thấy trai đẹp ở công ty gọi sếp tổng là mẹ, cô nàng quyết tâm thả thính nhưng bị đuổi thẳng cổ và lý do đâu ai ngờ - Ảnh 2.

Chủ động "thả thính" không đúng người, nàng công sở dính ngay cái kết đắng. (Ảnh minh họa)

Câu chuyện dở khóc dở cười này sau khi đăng tải đã khiến không ít người phì cười. Không ít dân mạng cho rằng "thấy cũng tội nhưng thôi cũng kệ", ai bảo cô nàng này không chịu tìm hiểu kỹ càng, ham mê trai đẹp và tiền tài nên mới nên nông nỗi đó:

- Cái quyết tâm của chị gái chắc cũng dữ lắm tới nỗi theo đuổi mà thành quấy rối luôn mà, bây giờ thì hay rồi...

- Với sự ảo ngôn của chị thì đấy là cái giá phải trả.

- Mỹ nữ à, chuyện tán trai không đùa được đâu.

- Sống trên đời mê trai là khổ nhất.

- Chị gái hiện giờ: Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng.

- Vậy nên mới nói, trai công ty không "xơi" được đâu chị gái à!

- Cô nương, chuyện cua trai vẫn nên thận trọng kẻo ảnh hưởng tới sự nghiệp đó nha.

- 1 nước đi sai lầm.

- Bước đầu tiên để có thể cua trai chính là tìm hiểu thật kỹ chị gái ơi. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Chị mê trai đẹp, địa vị tới mất cả lý trí rồi!

- Mê trai đầu thai mới hết.

Thấy trai đẹp ở công ty gọi sếp tổng là mẹ, cô nàng quyết tâm thả thính nhưng bị đuổi thẳng cổ và lý do đâu ai ngờ - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm