BÀI GỐC Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

1 Chia sẻ

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Vợ chồng anh chồng mới chuyển về nhà tôi ở hai tháng nay. Chẳng là trước đây, họ thuê nhà trọ ở thành phố để thuận tiện việc đi lại. Nhưng giờ tình hình khó khăn hơn, chị dâu thất nghiệp, công việc buôn bán của anh chồng cũng ế ẩm nên họ buộc phải chuyển đồ đạc về nhà ở tạm một thời gian. Mâu thuẫn của tôi và chị dâu cũng theo đó mà bùng nổ.

Vừa về ở mấy ngày, chị dâu đã chê bai đủ thứ. Nào là cách bài trí đồ đạc trong nhà không thích hợp. Bể cá tôi nuôi đặt trong phòng khách cũng không đúng phong thủy. Phòng vợ chồng tôi ở quá rộng, phòng bố mẹ chồng lại chật... Chị ấy nói đến mức khiến tôi đau đầu chóng mặt. Kiểu như chị ấy là chủ, còn tôi mới là kẻ đi ở nhờ vậy. Xin nói thêm là nhà này hoàn toàn là do tiền của vợ chồng tôi bỏ ra xây dựng và đã thuê người thiết kế nội thất phù hợp rồi. Cũng may mẹ chồng đứng ra bênh vực nên chị ấy mới thôi bắt tôi thay đổi cách bài trí trong nhà theo ý chị ấy.

Rồi chị ấy chê tủ lạnh nhỏ quá, để đồ ăn không đủ. Thấy đúng thế thật nên tôi bỏ 40 triệu ra mua cái tủ lạnh to đùng. Nhưng vừa mua về, chị dâu đã đứng tạo dáng bên tủ lạnh rồi khoe lên facebook của mình. Hỏi có đáng giận không?

Thấy chị dâu lúi húi lục lọi trong tủ lạnh, tôi lên tiếng hỏi thì chị ấy giận dữ lôi bịch trứng ra mắng tôi xối xả - Ảnh 1.

Tôi vừa sốc vừa giận nên đã định lên tiếng mắng lại. (Ảnh minh họa)

Sau đó, chị ấy tận dụng cái tủ lạnh như đồ của mình mua. Chị ấy còn phân cho vợ chồng tôi hai ngăn, còn lại là của vợ chồng, con cái chị ấy. Nghĩ chị ấy chỉ ở vài tuần, lại nể anh chồng hiền lành nên tôi không nói lại.

Thế mà chiều hôm qua, thấy chị dâu mở cửa tủ lạnh rồi đứng ngó nghiêng, lục lọi trong ấy, tôi bực bội xuống hỏi thử. Tiền điện tôi trả nên chị ấy đâu có xót. Nào ngờ tôi vừa lên tiếng, chị dâu đã lôi túi trứng trong tủ ra rồi chỉ mặt tôi mắng xối xả: "Hôm qua còn đủ 10 quả, sao bây giờ chỉ còn 8 quả. Cô luôn tỏ vẻ nhà giàu mà lại lén lút lấy trộm trứng gà của người khác à?".

Tôi vừa sốc vừa giận nên đã định lên tiếng mắng lại. Vừa hay lúc đó anh chồng xuống, giải thích do đêm trước đói bụng nên lấy hai quả trứng úp mì tôm ăn. Rồi anh ấy lôi vợ vào phòng. Hai người cãi cọ qua lại một hồi thì anh chồng bỏ ra vườn, mặt mày nhăn nhó. Chị dâu ở trong phòng, cố gào khóc cho to để mọi người cùng nghe.

Mới có 2 tháng thôi mà tôi muốn điên đầu. Có cách nào để chị dâu sống biết điều biết chuyện và thôi cái vẻ hạnh họe người khác không?

(thuquan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm