Thấy em bé mới sinh nằm dưới đất, người dân tưởng đứa trẻ bị bỏ rơi nhưng kiểm tra kỹ hơn mới biết bé bị ném từ tầng 3

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đứa trẻ trong tình trạng bị tổn thương phần đầu nghiêm trọng. Sự việc đang khiến người dân vô cùng bức xúc.

Theo trang WOB, sự việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 13/5 (giờ địa phương), tại tòa nhà 8 tầng Bukit Gedung ở Malaysia. Ban đầu, người dân phát hiện một đứa trẻ mới sinh nằm dưới đất giữa trời nắng chang chang, họ nghĩ rằng đứa trẻ này đã bị cha mẹ bỏ rơi.

Tuy nhiên, sau đó họ mới giật mình phát hiện máu từ phía sau đầu của đứa trẻ bắt đầu chảy ra. Người dân nhanh chóng gọi điện báo cho cảnh sát và đội cứu thương. Những bức hình được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông cho thấy, em bé không mặc áo, được vây quanh bởi đội ngũ nhân viên y tế. Họ đã dùng một chiếc ô để che nắng cho em và tiến hành sơ cứu nạn nhân.

Nhìn thấy em bé mới sinh nằm dưới đất, người dân tưởng đứa trẻ bị bỏ rơi nhưng giật mình phát hiện sự thật kinh khủng khác ở phía sau - Ảnh 1.

Nhìn thấy em bé mới sinh nằm dưới đất, người dân tưởng đứa trẻ bị bỏ rơi nhưng giật mình phát hiện sự thật kinh khủng khác ở phía sau - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc.

Sau đó, đứa trẻ được đưa đến bệnh viện Balik Pulau để theo dõi và điều trị. Cảnh sát cho hay, một phụ nữ độc thân 18 tuổi đã bị bắt giữ để phục vụ cho việc điều tra. Theo điều tra ban đầu, bé trai đã bị ném ra khỏi cửa sổ của căn bếp từ tầng 3 thuộc tòa nhà 8 tầng. Cảnh sát đã phát hiện có cục máu đông ở trên một phần của cửa sổ.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao em bé bị ném xuống từ tầng 3. Sự việc đang gây bức xúc trong dư luận Malaysia. Nhiều người dùng mạng bình luận rằng dù với bất kỳ lý do gì, hành động ném đứa trẻ như vậy là không thể tha thứ, đó là việc làm mất hết nhân tính.

Nhìn thấy em bé mới sinh nằm dưới đất, người dân tưởng đứa trẻ bị bỏ rơi nhưng giật mình phát hiện sự thật kinh khủng khác ở phía sau - Ảnh 3.

Địa điểm nơi em bé mới sinh bị ném xuống.

Một số ý kiến bình luận rằng, dù đứa bé may mắn được sống sót nhưng họ e ngại rằng em có thể chịu tổn thương lâu dài sau này bởi phần đầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Họ hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đứa trẻ và người gây ra vụ việc này phải bị trừng phạt thích đáng.

Nguồn: WOB

Chia sẻ
Đọc thêm