Con gái út nhà ông Obama lại gây sốt với vẻ ngoài "lột xác", vô cùng gợi cảm và lấn át cả chị mình

Hiếm hoi xuất hiện nhưng mỗi khi Sasha Obama xuất hiện lại làm điên đảo giới truyền thông và thu hút sự chú ý của dư luận.

Mới đây, trong bộ phim tài liệu về bà Michelle Obama, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ, với tiêu đề Becoming được phát sóng trên Netflix, hai cô con gái của gia đình Obama đã xuất hiện và thực hiện cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên của họ. 

Dù xuất hiện trong những thước hình ngắn ngủi nhưng cũng đủ để họ thu hút sự chú ý của dư luận, đặc biệt vẻ ngoài của hai chị em Malia và Sasha Obama trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm.

Malia và Sasha chỉ mới 10 tuổi và 7 tuổi khi ông Barack Obama trở thành Tổng thống Mỹ. Hai cô con gái nhỏ của gia đình Obama lúc đó là những đứa trẻ vô cùng đáng yêu và thường mặc những chiếc váy ngọt ngào mỗi khi xuất hiện trước truyền thông và công chúng.

Con gái út nhà ông Obama lại gây sốt với vẻ ngoài lột xác, vô cùng gợi cảm và lấn át cả cô chị của mình - Ảnh 1.

Hai cô con gái nhà ông Obama hồi nhỏ.

Giờ đây, sau khi họ rời xa Nhà Trắng, hai chị em Malia và Sasha hiện đã là những cô gái trưởng thành ở tuổi 21 và tuổi 18, xuất hiện thoải mái và đầy tự tin hơn. Qua một số hình ảnh trong bộ phim tài liệu Becoming có thể thấy, cả hai có vẻ ngoài cá tính và gợi cảm hơn rất nhiều. Khi hai chị em cùng nhau ngồi trên ghế sofa trò chuyện, Malia và Sasha đều lựa chọn áo phông và quần jean, toát lên sự năng động, trẻ trung và cá tính của họ.

Bà Michelle Obama rất tự hào khi nói về hai người con gái của mình trong bộ phim tài liệu: "Là cha mẹ, một trong những điều quan trọng nhất mà chúng ta có thể cho con cái đó giúp chúng tự do tìm lối đi riêng cho mình. Với Sasha và Malia, vợ chồng chúng tôi luôn cố gắng khuyến khích cá tínhcó ở bên trong các con. Sasha và Malia được là chính mình và đó là những gì tôi cảm thấy yêu thích ở các con".

Con gái út nhà ông Obama lại gây sốt với vẻ ngoài lột xác, vô cùng gợi cảm và lấn át cả cô chị của mình - Ảnh 2.

Hai con gái nhà ông Obama giờ đây đã trưởng thành hơn.

Trong một cảnh quay khác, hai cô con gái nhà Obama đã đến thăm mẹ khi bà đang bận rộn với công việc. Sasha Obama gây kinh ngạc khi khoe vẻ gợi cảm trong chiếc áo crop top màu vàng và khoác chiếc áo demin hờ hững ở bên ngoài. Cô được nhận xét là quyến rũ, lột xác hoàn hảo so với ngày xưa và nổi bật hơn cả chị gái của mình.

Sasha cũng chia sẻ cảm xúc của mình về mẹ: "Tôi cảm thấy rất vui khi mẹ có thể tự hào về những gì mà mình làm được. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất đối với mỗi người chính là sự tự hào về bản thân".

Con gái út nhà ông Obama lại gây sốt với vẻ ngoài lột xác, vô cùng gợi cảm và lấn át cả cô chị của mình - Ảnh 3.

Sasha khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 18.

Con gái út nhà ông Obama lại gây sốt với vẻ ngoài lột xác, vô cùng gợi cảm và lấn át cả cô chị của mình - Ảnh 4.

Vào năm ngoái, con gái út nhà ông Obama từng gây sốt với vẻ ngoài "lột xác".

Hiện tại, Malia chuẩn bị kết thúc việc học tại Đại học Harvard còn Sasha vừa mới kết thúc năm nhất tại Đại học Michigan. Hai cô gái trẻ đều được cha mẹ tạo điều kiện theo đuổi sở thích và niềm đam mê của mình. Họ giờ đây không còn là những cô gái bé bỏng trong Nhà Trắng mà là những thiếu nữ độc lập, tự tin bước trên con đường riêng của mình.

Nguồn: People, Harpersbazaar

Chia sẻ
Đọc thêm