Sinh con ngoài ý muốn, cô gái 18 tuổi dã tâm đầu độc rồi ném con qua ban công vì sợ người yêu biết chuyện

Vì người yêu hiện tại không phải là bố của đứa trẻ nên bà mẹ tuổi teen này đã làm điều hết sức táng tận lương tâm.

Người dân ở một khu tập thể tại thành phố Nonthaburi , Thái Lan đã không cầm được lòng khi nhìn thấy một bé gái sơ sinh bị vứt trong thùng rác công cộng vào ngày 23/7 vừa qua. Bé bị gói trong túi đen và không có khả năng sống sót cao vì bị tổn thương nội tạng nghiêm trọng.

b1

Thùng rác nơi người dân tìm thấy bé gái sơ sinh.

b3

Bé bị mẹ đẻ đầu độc và ném từ tầng 3 xuống thùng rác.

Dựa vào hình ảnh trích xuất từ camera giám sát, túi đen đó được ném ra từ căn hộ tầng 3 của nữ sinh Aom. Cô gái này mới chỉ 18 tuổi. Cảnh sát cũng tìm thấy vết máu còn sót lại trong phòng tắm của Aom. Sau thời điểm xảy ra vụ việc, Aom đã bỏ trốn khỏi địa phương và tới nhà người yêu là Jay, 23 tuổi. Cuối cùng, cả hai đều bị bắt giữ vào ngày 6/8 vừa qua.

Ban đầu, Aom còn quanh co chối tội nhưng khi nhìn thấy kết quả DNA và bằng chứng trên camera, cô đã phải thừa nhận hành vi của mình. Tại cơ quan điều tra, Aom khai, cô không hề hay biết mình mang thai cho tới khi cảm thấy đau bụng dưới quằn quại. Sau khi vào nhà tắm, Aom đã sinh ra một bé gái. Lo sợ vì tình huống diễn ra quá bất ngờ, đồng thời không muốn người yêu biết chuyện này, bà mẹ tuổi teen đã đầu độc đứa bé bằng nước thông cống. Sau khi dọn dẹp hiện trường vụ án, cô bọc đứa trẻ vào túi đen và vứt qua ban công.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, Jay không phải là bố đẻ của đứa trẻ. Mặc dù, anh khai mình không liên quan tới vụ giết hại đứa trẻ nhưng cảnh sát vẫn cho rằng, cả hai đều phải đối mặt với một loạt các tội danh cố ý giết người và giết người.

Đại tá Pongjak Preechakarunpong cho biết, vụ án đã trở nên phức tạp vì bé gái sơ sinh đã qua đời trong bệnh viện sau đó ít ngày do tổn thương quá nặng. Hiện cả hai đều không được bảo lãnh và tại ngoại.

b2

Ban công căn hộ của Aom, nơi cô gái tuổi teen ném con.

b5

Aom (sau) và bạn trai Jay (trước) bị áp giải về trụ sở cảnh sát.

b4

Người dân tới cầu nguyện cho đứa trẻ xấu số.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm