Thấy dòng người chen nhau xếp hàng trước cây ATM ngày giáp Tết, người đàn ông kê bàn mở luôn dịch vụ... "rút tiền nhanh"

Minh Khôi,
Chia sẻ

Tranh thủ cơ hội ''hiếm có khó tìm'' này, người đàn ông này đã nghĩ ra việc kinh doanh có 1-0-2, chẳng cần mất sức mà tiền vẫn thu về ào ào, khách hàng còn vui vẻ khi được nhận dịch vụ như vậy.

Đúng là thời buổi này, ai nhanh trí hơn người ấy giàu hơn. Những ngày giáp Tết, nhu cầu rút tiền của người dân tăng cao để tiêu dùng, mua bán trong dịp này, bởi thế, các cây ATM luôn trong tình trạng hàng dài người xếp hàng đứng chờ. Có những người phải chờ tới 30 phút - 1 tiếng mới tới lượt mình. Nhưng ít ai có thể nghĩ ra một phương thức kinh doanh vô cùng sáng tạo của người đàn ông sau.

Thấy dòng người chen nhau xếp hàng trước cây ATM ngày giáp Tết, người đàn ông kê bàn mở luôn dịch vụ... "rút tiền nhanh"  - Ảnh 1.

Trong khi dòng người xếp hàng hàng giờ để chờ tới lượt được rút tiền thì một góc bàn rút tiền nhanh của người đàn ông này ngay lập tức gây chú ý

Khi thấy quá nhiều người xếp thành hàng dài chờ tới lượt rút tiền, người đàn ông này liền kê ngay 1 chiếc bàn, bên trên là nhiều tiền mặt với tấm biển đề chữ: ''Rút tiền nhanh - Banking''.

Thấy dòng người chen nhau xếp hàng trước cây ATM ngày giáp Tết, người đàn ông kê bàn mở luôn dịch vụ... "rút tiền nhanh"  - Ảnh 2.

"Thánh tranh thủ" với phương thức kinh doanh đầy mới lạ dịp Tết khiến nhiều người bất ngờ!

Theo đó, ai muốn rút tiền, chỉ cần chuyển khoản cho anh này và nhận tiền mặt ngay lập tức. Tất nhiên, việc rút tiền như vậy sẽ mất phí. Nhưng với những người ngại chờ đợi hoặc cần tiền để dùng gấp thì đây đúng là dịch vụ tuyệt vời ngày cuối năm.

Dù không biết rằng công việc kinh doanh có thuận lợi không, nhưng để nói về độ sáng tạo thì phải cho người đàn ông này 100 điểm.

Hiện tại cộng đồng mạng vẫn đang lùng sục danh tính của người đàn ông này ở đâu để có thể trải nghiệm. 

Có thể nói, trong dịp cận Tết thế này, nếu có những dịch vụ mới lạ và giúp ích được nhiều như vậy, chắc hẳn đa số người sẽ lựa chọn nó thay vì phải đứng hàng giờ để chờ ATM.

Chia sẻ