Hình ảnh chàng shipper vừa ăn pizza vừa khóc trong những ngày cuối năm khiến dân mạng vừa xót xa vừa phẫn nộ

Minh Khôi,
Chia sẻ

Xót xa thương cảm cho hoàn cảnh bị ''boom hàng'' của anh chàng shipper trẻ tuổi bao nhiêu, dân mạng lại càng phẫn nộ trước hành động của kẻ ''đặt hàng cho sang mồm'' bấy nhiêu!

Mới đây, hình ảnh một anh chàng shipper vừa ăn pizza vừa rơm rớm nước mắt bất ngờ được chia sẻ trên diễn đàn mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao bình luận.

Nếu chỉ thoáng qua, hẳn sẽ chẳng ai chú ý đến bởi mọi người đơn thuần chỉ cho rằng, đây là bữa tối có phần sang chảnh của người tài xế xe ôm sau 1 ngày làm việc vất vả. Thế nhưng, câu chuyện thực chất đằng sau mới khiến ai nấy ngậm ngùi.

Câu chuyện "boom hàng" trong phút chốc của những người đặt hàng vô ý thức vẫn thường xuyên xảy ra. Đối với những người chuyên giao đồ ăn, nỗi ám ảnh này còn kinh khủng hơn gấp nhiều lần. Nguyên nhân của việc này là do sự thiếu ý thức của những người đặt hàng. Nó không phải là số ít, chuyện hi hữu mà thậm chí còn được nói rằng ''chuyện xảy ra như cơm bữa''.

Khi bị khách bùng hàng, không còn cách nào khác ngoài việc "tự xử" đồ ăn đã mua. Và câu chuyện của anh shipper đồ ăn này cũng tương tự như nhiều câu chuyện khác.

Hình ảnh chàng shipper vừa ăn pizza vừa khóc trong những ngày cuối năm khiến dân mạng vừa xót xa vừa phẫn nộ - Ảnh 1.

Vì bị khách ''boom hàng'' mà người shipper này đành phải ''tự xử'' chiếc pizza

Hình ảnh chàng shipper vừa ăn pizza vừa khóc trong những ngày cuối năm khiến dân mạng vừa xót xa vừa phẫn nộ - Ảnh 2.

Nhìn hình ảnh này nhiều người cảm thấy xót xa

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bài viết này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với những bình luận chỉ trích việc làm vô ý thức của người đặt hàng này. Đồng thời bày tỏ sự cảm thông xen lẫn nỗi xót xa đối với anh shipper. Có lẽ, pizza là món ăn yêu thích, thậm chí xa xỉ đối với nhiều người, nhưng để ngồi ăn nó trong một hoàn cảnh ''đặc biệt'' thế này thì làm sao nuốt trôi cho được?

Bên cạnh đó, số khác lại cho rằng, thực chất đây là một bức ảnh cũ được dân mạng ''đào mộ'' lại mà thôi. Mặc dù vậy, nhưng việc ''boom hàng'' của những thực khách kém duyên vẫn diễn ra hàng ngày trong khi đó, số tiền ít ỏi mà các shipper kiếm được chẳng đáng là bao với cả ngày lao động vất vả ngoài đường.

Năm cũ sắp qua đi, mong một năm mới sẽ chẳng còn những hình ảnh xót xa như thế nữa, và cũng hy vọng rằng sẽ chẳng còn những thực khách thiếu ý thức như vậy.

Chia sẻ