Xót xa hình ảnh tài xế GrabBike nằm gục cạnh túi bún còn nóng giữa tiết trời giá lạnh ngày Tết đến cận kề

Minh Khôi,
Chia sẻ

Trong lúc đi ship bún cho khách, có lẽ vì kiệt sức nên tài xế GrabBike đã ngã gục lúc nào không hay. May mắn anh được người đi đường phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời. Hình ảnh xót xa được đăng tải những ngày Tết đang đến rất gần càng khiến bao người xót xa, thương cảm.

Tối ngày 19/1 vừa qua, mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một nam thanh niên Grabbike bất ngờ nằm gục trên đường trong lúc đi ship bún cho khách nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Xót xa hình ảnh tài xế GrabBike nằm gục cạnh túi bún còn nóng giữa tiết trời giá lạnh ngày Tết đến cận kề - Ảnh 1.

Nam thanh niên chạy Grabbike nằm gục giữa đường

Xót xa hình ảnh tài xế GrabBike nằm gục cạnh túi bún còn nóng giữa tiết trời giá lạnh ngày Tết đến cận kề - Ảnh 2.

Đang đi ship đồ thì nam tài xế nằm gục trên đường, nguyên nhân dù chưa rõ ra sao, song một số ý kiến cho rằng có lẽ anh đã bị kiệt sức khi chạy xe liên tục và quá lâu dưới thời tiết giá lạnh.

Theo người chia sẻ thì nam thanh niên này đang ship cố nốt các đơn hàng trong những ngày cuối năm để kiếm thêm thu nhập. Và khi đang ship bún cho khách, anh đã gục ngã trên đường có lẽ do quá mệt và kiệt sức. May mắn thay, anh được nhiều người phát hiện rồi đưa đi cấp cứu kịp thời. Nhìn hình ảnh người thanh niên nằm gục bên túi bún vẫn còn nóng hổi khiến người chứng kiến không khỏi xót xa.

Bài viết trên mạng xã hội được chia sẻ như sau: "Dường như anh đang cố gắng chạy những cuốc xe cuối cùng trong những ngày giáp tết để kiếm thêm. Gia đình anh ở quê khó khăn. Anh shipper dường như chưa hề có một giây nghỉ ngơi nào. Anh ship bún cho người ta mà anh ngã gục khi nào không hay, thật may mắn nhiều đồng nghiệp đã kịp thời phát hiện ra rồi gọi cấp cứu chứ nằm vậy suốt đêm thì không biết chuyện gì xảy ra thêm nữa".

Xót xa hình ảnh tài xế GrabBike nằm gục cạnh túi bún còn nóng giữa tiết trời giá lạnh ngày Tết đến cận kề - Ảnh 3.

Mọi người đã nhanh chóng đưa anh đi cấp cứu

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội đã lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng, rất nhiều người tỏ ra cảm thương cho nam thanh niên, vì cuộc sống mưu sinh, vì muốn một cái Tết no ấm hơn mà suýt nữa phải gặp bất trắc.

Đồng thời, số khác cầu chúc cho anh shipper không sao, để sớm bình phục sức khỏe, về đón Tết đoàn viên với gia đình!

Chia sẻ