Thấy có tiếng la hét ở sân bay, chàng trai tò mò "hóng biến" nhưng khi vừa nhìn thấy vật thể lạ này, anh cũng "ba chân bốn cẳng" bỏ chạy

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cả sân bay hét toáng, bị dọa hú hồn khi thấy "vật thể lạ" được đưa ra từ băng tải hàng. Nhưng khi sự thật được hé lộ thì mọi người đều phì cười.

Cách đây ít giờ, một chàng trai có tên là L. đã chia sẻ trải nghiệm khó quên của anh khi đang ở một sân bay nọ.

Theo đó chàng trai viết: "Đang ngồi đợi giờ bay thì có mấy bà hét toáng lên, rồi chạy té le hết. Tưởng có "biến" gì, đến xem phát mình cũng hết hồn bỏ chạy".

Thấy có tiếng la hét ở sân bay, chàng trai tò mò  "hóng biến" nhưng khi vừa nhìn thấy vật thể lạ này, anh cũng "ba chân bốn cẳng" bỏ chạy - Ảnh 1.

Bài đăng về "vật thể lạ" ở sân bay đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo đó, người đàn ông này đang ngồi đợi đến giờ bay thì bất ngờ nghe thấy tiếng la hét thất thanh ở phía khu vực băng tải hàng. Sau đó, nhiều người phụ nữ bỏ chạy toán loạn. Vốn tính tò mò và nghĩ rằng có chuyện gì xảy ra, chàng trai tiến lại gần khu vực. Khi vừa nhìn thấy vật thể lạ thò ra, anh cũng bị dọa cho hú hồn, ba chân bốn cẳng toan bỏ chạy.

Vật thể lạ này được bao bọc trong chiếc bì trắng, dùng dây đỏ buộc lại. Sẽ không có gì đáng nói nếu như nó không trông giống hình dáng một người nằm thẳng, bất động, có phần đầu, chân tay rõ rệt. Trông nó không khác gì cái xác được bao bọc cẩn thận. Đúng là hình ảnh có thể dọa người khác rợn tóc gáy.

Hình ảnh xuất hiện ở sân bay khiến cho nhiều khách hàng hú hồn.

Tuy nhiên khi xem xét kĩ thì ai cũng bất ngờ khi biết sự thật. Hóa ra đó là 1 gói hàng. Bên trong là gậy golf mà thôi. Người bán hàng quả thật vui tính. Không biết là cố ý hay vô tình nhưng nhờ sự "khéo tay" họ đã khiến nhiều người "mặt cắt không còn giọt máu" khi nhìn thấy món hàng của mình.

Hiện hình ảnh này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm