BÀI GỐC Nhìn vợ mang bầu ăn lưng bát cơm và tô canh suông mà tôi nóng mặt, đến khi mẹ mở túi rác ra thì tôi ngã ngửa

Nhìn vợ mang bầu ăn lưng bát cơm và tô canh suông mà tôi nóng mặt, đến khi mẹ mở túi rác ra thì tôi ngã ngửa

Nhìn những thứ trong túi rác mà tôi bức xúc gọi vợ xuống dưới nhà xác nhận.

5 Chia sẻ

Thấy chồng không biết ghen nên tôi đã nói dối thử lòng anh, nào ngờ nghe được lời thú nhận đau đến nghẹt thở của chồng

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những điều chồng thú nhận quá phũ phàng làm tôi không theo kịp.

Chồng tôi là người đàn ông hiền lành, điềm tĩnh, rất yêu thương vợ con. Anh luôn giúp vợ làm việc nhà, anh còn để cả thẻ lương cho tôi cầm. Trong mắt tôi và mọi người, chồng tôi là một người đàn ông hoàn hảo, đáng để học hỏi.

Tính tôi rất sôi nổi, tuy đã có gia đình nhưng rất hay tụ tập bạn bè, cả trai và gái. Có những lúc tôi đi chơi với bạn mà 11h đêm về nhưng chồng không có ghen. Khi tôi say rượu, anh còn pha thuốc giải rượu cho uống, suốt đêm túc trực bên cạnh vợ.

Tỉnh dậy tôi sợ bị chồng mắng nhưng không, anh nấu sẵn tô phở cho vợ con, mỗi người một bát và gọi dậy ăn cho nóng. Đôi lúc tôi có cảm giác như chồng chính là người vợ đảm trong gia đình.

Có lần đưa bạn bè về nhà chơi, cậu bạn cố tình ôm tôi để thử độ ghen của chồng tôi. Thế mà anh ấy không quan tâm, vẫn tươi cười nói chuyện rất thoải mái. Khi mọi người về hết, tôi hỏi chồng có ghen không? Anh ấy lắc đầu nói không ghen.

Để thử độ ghen của chồng, tôi đã nói dối là có người đàn ông khác bên ngoài. Tôi và người ta đã qua lại được 3 tháng, thế chồng có buồn không? Anh ấy không trả lời mà cúi đầu xuống như thể chính chồng mới là người có lỗi làm tôi rất ngạc nhiên về thái độ đó.

Rồi chồng cầm tay tôi nói: "Chúng ta chia tay đi". Tôi giật mình với phản ứng của chồng, vội vàng thanh minh nhưng chưa kịp nói thì anh ấy đã khai hết sự thật phũ phàng mà tôi không thể chấp nhận nổi.

Chồng bảo 4 năm trước, anh ấy đã phải lòng một cô gái và người đó đã sinh con cho anh, còn là sinh đôi. Giờ đang là mẹ đơn thân, chồng rất thương bọn trẻ nhưng cũng không muốn mất gia đình. Bây giờ tôi có người mới tốt hơn chồng, anh ấy yên tâm ra đi mà không cảm thấy tội lỗi.

Tôi bảo không có ai hết, chỉ nói dối để thử chồng, nào ngờ lại phát hiện bí mật đáng sợ của chồng. Vậy thì ra anh cố tình đối xử tốt với vợ con là để chuộc lại lỗi lầm đã gây ra, để che lấp sự dối trá ư? Cú sốc này quá lớn. Tôi không biết phải đối mặt thế nào với sự thật khắc nghiệt này nữa?

(phamtrang...@gmail.com)

Thấy chồng không biết ghen nên tôi đã nói dối thử lòng anh, nào ngờ nghe được lời thú nhận đau đến nghẹt thở của chồng - Ảnh 1.


https://afamily.vn/thay-chong-khong-biet-ghen-nen-toi-da-noi-doi-thu-long-anh-nao-ngo-nghe-duoc-loi-thu-nhan-dau-den-nghet-tho-cua-chong-2021113013464334.chn

Chia sẻ
Đọc thêm