BÀI GỐC Nhìn vợ mang bầu ăn lưng bát cơm và tô canh suông mà tôi nóng mặt, đến khi mẹ mở túi rác ra thì tôi ngã ngửa

Nhìn vợ mang bầu ăn lưng bát cơm và tô canh suông mà tôi nóng mặt, đến khi mẹ mở túi rác ra thì tôi ngã ngửa

Nhìn những thứ trong túi rác mà tôi bức xúc gọi vợ xuống dưới nhà xác nhận.

5 Chia sẻ

Sau khi rời khỏi tòa, chồng bất ngờ chuyển tiền vào tài khoản cho tôi 3 tỷ với lời nhắn nhủ làm tôi gục ngã

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tôi biết mình sai thật rồi nhưng không biết tìm anh ở đâu nữa?

Chồng tôi từng có công việc ổn định và lương cao nhưng một năm trước công ty đã bị phá sản. Cả năm nay, chồng không chịu đi tìm công việc mới, nói là muốn nghỉ ngơi vài năm cho thoải mái đầu óc, rồi sẽ tính tiếp.

Từ khi chồng ở nhà, tôi không phải động tay vào việc nội trợ hay chăm sóc con. Mỗi ngày đi làm về, tôi được chồng dọn sẵn cơm ra bàn, ăn xong không phải rửa bát nhưng tôi chẳng thấy vui vẻ gì. Từ một người đàn ông phong độ đẹp trai, là thần tượng trong mắt vợ, thế mà giờ đây lại coi việc đeo tạp dề, cầm cây lau nhà, đi đổ rác là thú vui mỗi ngày.

Tôi ngao ngán khi nghĩ đến cảnh tháng nào chồng cũng ngửa tay xin tiền vợ. Lúc đầu tôi còn đưa cho anh 7 triệu, sau đó rút bớt dần còn có 3 triệu một tháng. Dù ít tiền thế nhưng anh không kêu ca phàn nàn gì, các món ăn trong mâm vẫn không ít đi, sữa của các con vẫn đủ mỗi ngày. Tôi đoán là anh còn chút tiền riêng nên lấy ra bù vào mỗi khi thiếu hụt.

Chính vì chán ghét chồng, tôi đã "say nắng" một người bạn và bị chồng bắt được. Anh ấy đã gọi bố mẹ hai bên đến để giải quyết. Không muốn giữ thể diện cho chồng nữa, tôi chê anh ấy là người đàn ông vô tích sự, suốt ngày chỉ quẩn quanh trong bếp, không xứng là chồng của tôi, bố của các con. Ngay lập tức anh ấy viết đơn ly dị, còn tôi ký roẹt vào đơn mà không cần suy nghĩ.

Ngày hôm qua, ngay sau khi rời khỏi tòa, chồng chuyển tiền vào tài khoản cho tôi 3 tỷ. Không hiểu sao anh ấy lại có được số tiền lớn đến thế? Tôi đã gọi điện và hỏi. Chồng nói là tiền tiết kiệm trong 20 năm qua, sẽ cho hết tôi để nuôi con. Anh căn dặn: "Em hãy ở vậy nuôi con, đừng lấy chồng nữa. Bởi ngoài anh ra, với bản tính của em, sẽ không tìm được người đàn ông nào yêu chiều hơn đâu".

Nói xong anh tắt máy, còn tôi gục ngã, khóc không thành lời. Nhớ lại những câu nói nặng nề, gay gắt với chồng, tôi biết mình đã sai thật sự. Tôi muốn anh quay về với mẹ con nhưng không biết tìm anh ở đâu nữa? Những ngày tháng tới thiếu bóng dáng anh, mẹ con tôi phải sống thế nào đây?

(minhnhu...@gmail.com)

https://afamily.vn/sau-khi-roi-khoi-toa-chong-bat-ngo-chuyen-tien-vao-tai-khoan-cho-toi-3-ty-voi-loi-nhan-nhu-lam-toi-guc-nga-20211231140638938.chn

Chia sẻ
Đọc thêm