Thấy chị hàng xóm có sợi dây chuyền đẹp, tôi vừa khen thì chị ấy đem sợi dây nhét vào tay tôi, còn nói một chuyện khiến tôi suy sụp

H.Dương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nếu những gì chị hàng xóm nói là đúng sự thật thì cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ đi vào ngõ cụt.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Chồng tôi là người hay lo chuyện bao đồng và sĩ diện. Tôi khổ vì bản tính ấy của chồng lắm. Nhưng đôi lúc, tôi còn an ủi vì anh không gái gú, không phản bội vợ.

Nào ngờ hôm qua, tôi lại vô tình nghe chuyện chị hàng xóm góa chồng tiết lộ. Chẳng là thấy chị ấy có sợi dây chuyền đẹp quá, tôi lên tiếng khen ngợi và thầm ao ước. Không ngờ chị ấy lại tháo sợi dây xuống nhét vào tay tôi: "Cậu Q tặng chị đấy. Chị từ chối mãi mà không được. Không ngờ là cậu ấy lại không tặng em. Chị trả lại em chứ sợi dây này, chị đeo cũng khó chịu trong người lắm".

Tôi kinh ngạc trước câu chuyện mà chị hàng xóm nói. Thì ra đây là sợi dây chuyền của chồng tôi tặng. Có nghĩa là anh đang tán tỉnh người ta và muốn ngoại tình. Tôi mất lòng tin ở chồng quá. Có nên đưa sợi dây chuyền này ra rồi hỏi cặn kẽ mọi chuyện không Hướng Dương? Nếu chồng tôi thật sự phản bội, chắc chắn tôi sẽ ly hôn. (loanmy...@gmail.com)

Thấy chị hàng xóm có sợi dây chuyền đẹp, tôi vừa khen thì chị ấy đem sợi dây nhét vào tay tôi, còn nói một chuyện khiến tôi suy sụp - Ảnh 2.

Chào bạn,

Hướng Dương rất hiểu cho tâm trạng thất vọng, nghi ngờ hiện giờ của bạn. Phát hiện ra việc này, hẳn ai cũng sẽ suy sụp và hoang mang. Nhưng bạn hãy giữ bình tĩnh để nhìn nhận sự việc thấu đáo và thật sáng suốt.

Bạn đừng vội đưa sợi dây chuyền ấy ra để chất vấn chồng. Thay vào đó, hãy dành thời gian theo dõi chồng một cách khéo léo và cố gắng tìm hiểu lý do anh ấy tặng sợi dây chuyền cho cô hàng xóm. Sau một thời gian, chắc chắn bạn sẽ xác định được tâm ý của chồng với hàng xóm. Khi có bằng chứng chính xác, bạn mới "lật ngửa" vấn đề.

Trong quá trình tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình, chính bạn cũng cần phải giữ "cái đầu" sáng suốt, biết nhìn nhận đa chiều. Từ độ chính xác trong câu chuyện của cô hàng xóm, bản tính của cô ấy, bản tính của chồng bạn, sự thân thiết, thái độ của chồng bạn với cô ấy và nhiều lý do khác. Không nên vì nghi ngờ mà gây ầm ĩ mọi chuyện, đẩy bản thân vào thế khó xử và phức tạp hơn. Bởi bất cứ quyết định nào trong lúc mất kiểm soát bản thân đều sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Thân ái.

Hướng Dương.

https://afamily.vn/thay-chi-hang-xom-co-soi-day-chuyen-dep-toi-vua-khen-thi-chi-ay-dem-soi-day-nhet-vao-tay-toi-con-noi-mot-chuyen-khien-toi-suy-sup-20220309073028404.chn

Chia sẻ
Đọc thêm