Thành viên MOMOLAND giận dữ đáp trả antifan khi bị chê nhạc dở, vũ đạo nhàm chán, hết thời

Cô nàng Ahin của nhóm MOMOLAND không ngần ngại đáp trả khi bị antifan công kích.

MOMOLAND không phải là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng fan Kpop trong những năm gần đây. Phất lên nhờ bản hit Bboom Bboom, girlgroup nhà MLD nhanh chóng được xếp ngang hàng với hàng loạt tên tuổi sao hạng A ở thị trường âm nhạc Kpop.

Tuy nhiên, scandal vô lễ với tiền bối, nghi vấn gian lận trên các bảng xếp hạng và lục đục nội bộ đã khiến tên tuổi của MOMOLAND nhanh chóng tuột dốc. Ngoài ra, các bài hát sau này của nhóm cũng na ná với bản hit Bboom Bboom khiến MOMOLAND không còn nhận được nhiều sự chú ý như trước.

Thành viên MOMOLAND giận dữ đáp trả antifan khi bị chê nhạc dở, vũ đạo nhàm chán, hết thời - Ảnh 2.

MOMOLAND.

Trở lại đường đua Kpop vào tháng 6 tới đây, MOMOLAND đang được kỳ vọng sẽ trở thành đối thủ xứng tầm với TWICE, BLACKPINK, Red Velvet khi công ty chủ quản tuyên bố ca khúc chủ đề này mang concept khác hoàn toàn. 

Tuy nhiên mới đây, thành viên Ahin bất ngờ bị antifan công kích khi gửi hàng loạt tin nhắn chê bai nhạc của MOMOLAND ngày càng dở, vũ đạo nhàm chán, hết thời, khiến cô nàng phải đăng đàn đáp trả.

Thành viên MOMOLAND giận dữ đáp trả antifan khi bị chê nhạc dở, vũ đạo nhàm chán, hết thời - Ảnh 3.

Ahin đăng đàn bày tỏ sự bức xúc vì bị antifan công kích.

“Làm ơn đừng gửi cho tôi những tin nhắn thô lỗ về tôi, nhóm của tôi và concept nữa. Làm ơn”. - Ahin viết trên story Instagram cá nhân.

Ngay sau đó, netizen tiếp tục để lại bình luận ở bài đăng mới nhất của cô nàng: “Hãy dừng những vũ đạo sáo rỗng như hôn hay vỗ tay đi. Bạn có thể comeback với một concept mạnh mẽ hay hưng phấn hơn không? Danh tiếng của các bạn đang ở mức thấp nhất đấy. Có ai ở đây ghét concept các bài hát của họ không? Chúng tôi muốn một điều gì đó mới hơn, mặc dù hâm mộ các bạn nhưng tôi thực sự chán đến hối hận”.

Thành viên MOMOLAND giận dữ đáp trả antifan khi bị chê nhạc dở, vũ đạo nhàm chán, hết thời - Ảnh 4.

Netizen tiếp tục công kích thành viên nhóm MOMOLAND.

Làm MV hay hát ca khúc mới na ná ca khúc cũ, fan đang dần trở nên ngán ngẩm với các nữ thần tượng sau nhiều ngày trông ngóng. Đồng ý rằng cái bóng quá lớn của Bboom Bboom trở thành áp lực trong việc định hình những hướng đi mới cho hình tượng của MOMOLAND. Tuy nhiên, sự loay hoay trong vùng an toàn mà không để lại bất cứ dấu ấn mới khiến nhóm dần mất đi thiện cảm và sự hào hứng chờ đợi mỗi khi cho ra mắt sản phẩm mới.

[MV] BBoom BBoom - MOMOLAND.

Chia sẻ
Đọc thêm