Thành viên MOMOLAND từng tố Nancy và các thành viên gian lận, giả tạo chính thức bị xóa sổ, netizen mỉa mai chê cười nhóm

Cô nàng Daisy đã chính thức bị xóa sổ khỏi trang chủ của MOMOLAND.

Mới đây, người hâm mộ nhóm MOMOLAND bất ngờ phát hiện công ty chủ quản MLD Entertainment đã xóa sổ thành viên Daisy ra khỏi đội hình nhóm mà không đưa ra bất kỳ phát ngôn chính thức nào.

Trước sự chỉ trích dành cho công ty bởi hành động quá xem thường người hâm mộ, cuối cùng MLD cũng đã đưa ra thông báo rằng Daisy vẫn là nghệ sĩ của công ty, tuy nhiên MOMOLAND chỉ hoạt động với đội hình 6 thành viên.

Thành viên MOMOLAND từng tố Nancy và các thành viên gian lận, giả tạo chính thức bị xóa sổ khỏi nhóm, netizen mỉa mai chê cười - Ảnh 2.

Daisy bị xóa khỏi trang chủ của MOMOLAND đồng nghĩa với việc cô nàng không còn là thành viên của nhóm.

Với hành động này của MLD, người hâm mộ hiển nhiên biết được Daisy vẫn đang chịu rất nhiều áp lực bởi vụ kiện của công ty này sau khi cô nàng từng lên sóng truyền hình tố cáo rằng đội hình MOMOLAND được ra mắt đã có sự sắp xếp từ trước, và việc người hâm mộ bỏ tiền ra bình chọn chẳng có tác dụng gì.

Ngoài ra, cô nàng còn cho biết các thành viên MOMOLAND đã bỏ tiền ra để được tham gia show sống còn FINDING MOMOLAND chứ không phải do công ty. Không riêng gì các thành viên kém sắc, kỹ năng hát, nhảy kém phải tốn chi phí, mà ngay cả thành viên nổi tiếng nhất là Nancy cũng phải tự bỏ tiền ra mới được tham gia chương trình. Nữ thần tượng còn tiết lộ, vào thời điểm đó cô đã phải gánh khoản nợ 70 triệu won (khoảng 1,3 tỷ VNĐ).

Thành viên MOMOLAND từng tố Nancy và các thành viên gian lận, giả tạo chính thức bị xóa sổ khỏi nhóm, netizen mỉa mai chê cười - Ảnh 3.

Daisy thẳng thắn chia sẻ về mặt tối của MOMOLAND.

Thành viên MOMOLAND từng tố Nancy và các thành viên gian lận, giả tạo chính thức bị xóa sổ khỏi nhóm, netizen mỉa mai chê cười - Ảnh 4.

Để được tham gia chương trình và ra mắt, các thành viên đã phải bỏ tiền ra hơn 1 tỷ đồng.

Trước đó, việc MLD bất ngờ "đóng băng" hoạt động của Daisy mà không đưa ra bất kỳ lý do nào đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Sau đó, bà Hwang Yewon - mẹ Daisy liên tục có những biểu hiện tố công ty cùng các thành viên MOMOLAND giả tạo, hai mặt làm dấy lên tin đồn các thành viên đã chèn ép Daisy cũng như 2 nữ thần tượng khác là Taeha, Yeonwoo nên mới có việc hàng loạt thành viên bỗng dưng rời nhóm và girlgroup chỉ hoạt động với đội hình 6 người.

Thành viên MOMOLAND từng tố Nancy và các thành viên gian lận, giả tạo chính thức bị xóa sổ khỏi nhóm, netizen mỉa mai chê cười - Ảnh 5.

Thành viên MOMOLAND từng tố Nancy và các thành viên gian lận, giả tạo chính thức bị xóa sổ khỏi nhóm, netizen mỉa mai chê cười - Ảnh 6.

Mẹ của Daisy từng thẳng thừng chỉ trích công ty và các thành viên giả tạo, hai mặt.

Thành viên MOMOLAND từng tố Nancy và các thành viên gian lận, giả tạo chính thức bị xóa sổ khỏi nhóm, netizen mỉa mai chê cười - Ảnh 7.

Đội hình nguyên thủy với 9 thành viên của MOMOLAND trước khi xảy ra lùm xùm.

Trước việc MLD xóa sổ Daisy ra khỏi đội hình nhưng vẫn nhất quyết giữ cô lại công ty và không cho tham gia bất kỳ hoạt động nào đã khiến netizen Hàn không khỏi bức xúc: "MOMOLAND đã thất bại toàn tập sau khi các thành viên rời đi", "Mấy bài hát sau này của nhóm đều giống y chang nhau", "Nhóm nhạc 1 hit là đây chứ đâu", "Công ty rất nghiệt ngã, tàn độc", "MC Mong có bao giờ tạo ra được nhóm nhạc nào cho ra hồn đâu". - Netizen mỉa mai MOMOLAND và MLD.

Thành viên MOMOLAND từng tố Nancy và các thành viên gian lận, giả tạo chính thức bị xóa sổ khỏi nhóm, netizen mỉa mai chê cười - Ảnh 8.

MOMOLAND tiếp tục bị netizen Hàn mỉa mai chê cười.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm