Một nhóm nữ mới nổi bị chỉ trích thậm tệ trên truyền hình, MOMOLAND ngồi không cũng bị lôi vào cuộc

MOMOLAND cũng bị lôi vào cuộc chỉ vì scandal của một nhóm nữ mới nổi.

Mới đây, nhóm nhạc nữ mới nổi Oh My Girl tham dự show Shindong Gayo trên kênh truyền hình SBS. Tại đây, các cô gái có thử thách tạo hình với một món ăn để tìm ra ai là nữ hoàng quảng cáo.

Tuy nhiên điều đáng nói là trong thử thách với thành viên Seunghee, "giọng ca chính" của Oh My Girl bất ngờ bóc một miếng bánh và giả làm râu nam giới, sau đó cô nàng nói là mình đến từ Mexico khiến các thành viên cũng như MC Shindong không nhịn được cười vì quá hài hước.

Một nhóm nữ mới nổi bị chỉ trích thậm tệ vì có hành động này trên truyền hình, MOMOLAND ngồi không cũng "dính đạn" - Ảnh 1.

Một nhóm nữ mới nổi bị chỉ trích thậm tệ vì có hành động này trên truyền hình, MOMOLAND ngồi không cũng "dính đạn" - Ảnh 2.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả Mexico đã "tấn công", chỉ trích Seunghee và các thành viên Oh My Girl vì hành động không xem trọng văn hóa của quốc gia họ. Nhiều người cho rằng đây là sự xúc phạm chứ không phải là trò đùa để đem lên truyền hình.

Một nhóm nữ mới nổi bị chỉ trích thậm tệ vì có hành động này trên truyền hình, MOMOLAND ngồi không cũng "dính đạn" - Ảnh 3.

Một nhóm nữ mới nổi bị chỉ trích thậm tệ vì có hành động này trên truyền hình, MOMOLAND ngồi không cũng "dính đạn" - Ảnh 4.

Netizen chỉ trích Seunghee và các thành viên Oh My Girl.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, MOMOLAND dù chẳng có mối liên quan nào đến Oh My Girl nhưng vẫn bị lôi vào tâm bão chỉ trích. Cụ thể, nhiều netizen đã "đào bới" lại MV BAAM mà girlgroup quảng bá hồi tháng 5/2018. Nhiều người cho rằng MOMOLAND cũng đáng bị chỉ trích bởi hành động để một thành viên nữ gắn râu giả.

Một nhóm nữ mới nổi bị chỉ trích thậm tệ vì có hành động này trên truyền hình, MOMOLAND ngồi không cũng "dính đạn" - Ảnh 5.

MV BAAM của MOMOLAND từng đưa người hâm mộ trải nghiệm nhiều nền văn hóa nổi tiếng trên thế giới trong đó Mexico.

Một nhóm nữ mới nổi bị chỉ trích thậm tệ vì có hành động này trên truyền hình, MOMOLAND ngồi không cũng "dính đạn" - Ảnh 6.

Áo Dài Việt Nam cũng từng xuất hiện trong MV này.

Trước việc MOMOLAND bị lôi vào vụ việc, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực girlgroup nhà MLD, đồng thời cho rằng concept trong MV do công ty chủ quản quyết định chứ không phải các cô gái.

Một nhóm nữ mới nổi bị chỉ trích thậm tệ vì có hành động này trên truyền hình, MOMOLAND ngồi không cũng "dính đạn" - Ảnh 7.

Một nhóm nữ mới nổi bị chỉ trích thậm tệ vì có hành động này trên truyền hình, MOMOLAND ngồi không cũng "dính đạn" - Ảnh 8.

Fan lên tiếng bênh vực MOMOLAND.

Hiện tại, phía nhà đài SBS đã gỡ bỏ phần video gây tranh cãi trên kênh YouTube, đồng thời lên tiếng xin lỗi vì đã gây ra sự việc không đáng có. Phía công ty của Oh My Girl chưa lên tiếng về lùm xùm này.

Một nhóm nữ mới nổi bị chỉ trích thậm tệ vì có hành động này trên truyền hình, MOMOLAND ngồi không cũng "dính đạn" - Ảnh 9.

SBS lên tiếng xin lỗi sau vụ việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm