Thành tích công chiếu MV There's No One At All của Sơn Tùng tụt thê thảm, thua xa chính mình và không thể vượt qua Jack lẫn Độ Mixi!

AN NHI, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

TP đã chính thức comeback nhưng lượt xem công chiếu không nhiều như cộng đồng mạng suy đoán.

Đúng 20h ngày 28/4, Sơn Tùng M-TP đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc comeback - There's No One At All. Là dự án đầu tiên được thực hiện bằng tiếng Anh nên ngay từ khi tung "hint", người hâm mộ đã vô cùng háo hức và chờ đón sự trở lại đặc biệt từ nam ca sĩ.

Thành tích công chiếu MV Theres No One At All của Sơn Tùng tụt thê thảm, thua xa chính mình và không thể vượt qua Jack lẫn Độ Mixi! - Ảnh 1.

10 phút trước khi MV được công chiếu, con số ghi nhận số người đang chờ MV lên sóng là gần 14 nghìn. Và tại thời điểm công chiếu chính thức, MV ghi nhận số lượt xem cao nhất hiển thị là 215.742.

Thành tích công chiếu MV Theres No One At All của Sơn Tùng tụt thê thảm, thua xa chính mình và không thể vượt qua Jack lẫn Độ Mixi! - Ảnh 2.

Lượt xem công chiếu thời điểm MV There's No One At All lên sóng

So sánh với những thành tích công chiếu trước đó của Sơn Tùng M-TP thì đây là con số "thảm" nhất khi There's No One At All không thể lọt vào top những MV có lượt xem công chiếu cao nhất của Vpop.

Theo đó, sản phẩm lần này có con số ở thời điểm công chiếu không vượt qua 2 MV của Jack, Độ Mixi và càng không thể "ganh đua" với những MV tiền nhiệm của Sơn Tùng M-TP.

Top MV Vpop có lượt xem công chiếu cao nhất:

1. Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP - 901 nghìn

2. Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP - 776 nghìn

3. Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng M-TP - 635 nghìn

4. Muộn Rồi Mà Sao Còn - Sơn Tùng M-TP - 438,9 nghìn

5. Stream Đến Bao Giờ - Độ Mixi - 281 nghìn

6. Sóng Gió - Jack & K-ICM - 235 nghìn

7. LAYLALAY - Jack - 231 nghìn

Phải nói rằng dù sản phẩm lần này được Sơn Tùng đầu tư từ bối cảnh, tạo hình nhân vật cho đến toàn bộ lyrics bằng tiếng Anh thế nhưng anh lại đang không nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt từ người hâm mộ như những lần comeback trước đó. Bằng chứng là ngay từ Trailer MV, sau 24 giờ cũng chưa thể đạt 1 triệu view.

Bên cạnh đó, việc Sơn Tùng M-TP xây dựng câu chuyện một anh chàng bị ruồng bỏ từ nhỏ đến khi trưởng thành và chọn cái kết bằng cách nhảy lầu đang nổ ra một cuộc tranh cãi cực lớn. Bởi lẽ anh đang là thần tượng của rất nhiều khán giả trẻ và có tầm ảnh hưởng cực lớn nhưng lại có hành động cổ suý cho việc tự tử ngay trong chính sản phẩm âm nhạc của mình. Sau rất nhiều sự việc đau lòng với những học sinh, sinh viên thời gian qua thì cách Sơn Tùng truyền tải thông điệp dường như đang chệch hướng và dễ gây ra những suy nghĩ lệch lạc cho giới trẻ.

Thành tích công chiếu MV Theres No One At All của Sơn Tùng tụt thê thảm, thua xa chính mình và không thể vượt qua Jack lẫn Độ Mixi! - Ảnh 4.

Clip và Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/thanh-tich-cong-chieu-mv-moi-cua-son-tung-tut-the-tham-thua-xa-chinh-minh-va-khong-the-vuot-qua-jack-lan-do-mixi-20220428195138188.chn https://kenh14.vn/thanh-tich-cong-chieu-mv-moi-cua-son-tung-tut-the-tham-thua-xa-chinh-minh-va-khong-the-vuot-qua-jack-lan-do-mixi-20220428195138188.chn
Chia sẻ
Đọc thêm