Thanh Thúy – Đức Thịnh khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu trong bộ ảnh Tết

Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh cực hạnh phúc và trẻ trung trong bộ ảnh mới.

Xuất hiện trong bộ ảnh mùa xuân, Đức ThịnhThanh Thúy không còn là đạo diễn hay diễn viên được nhiều người biết tới, họ đơn giản chỉ là một đôi vợ chồng bình thường với những giây phút đùa vui cùng nhau vô cùng đáng yêu. Với loạt biểu cảm tinh nghịch, cặp đôi tạo nên tinh thần trẻ trung, năng động cho bộ ảnh.

Nếu Thanh Thúy đẹp rạng rỡ, đằm thắm thì Đức Thịnh lại phong độ, hài hước. Trong các shot hình, vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh luôn thường trực nụ cười trên môi, đủ thấy được sự viên mãn trong đời sống hôn nhân của họ. Trên Fanpage của mình, Thanh Thúy - Đức Thịnh cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm, hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thanh Thúy – Đức Thịnh khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu trong bộ ảnh Tết  - Ảnh 1.

Thanh Thúy – Đức Thịnh khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu trong bộ ảnh Tết  - Ảnh 2.

Đức Thịnh.

Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm bước chân vào thế giới hôn nhân, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ: "Để hôn nhân bền vững thì việc tôn trọng lẫn nhau là một điều vô cùng quan trọng. Bởi nó giúp chúng ta thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Mỗi người cần nhường nhịn nhau một chút, đừng chăm chăm nhìn vào khuyết điểm của đối phương mà hãy nhìn vào những ưu điểm của họ thì chúng ta mới hạnh phúc được".

Thanh Thúy – Đức Thịnh khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu trong bộ ảnh Tết  - Ảnh 3.

Thanh Thúy – Đức Thịnh khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu trong bộ ảnh Tết  - Ảnh 4.

Thanh Thúy.

Thanh Thúy cho rằng: "Chúng ta ai cũng có gì đó chưa hoàn hảo nên hãy nhìn vào điểm tốt của người kia mà sống. Nếu mình chỉ nhìn vào khuyết điểm của đối phương thì cũng như trên tờ giấy trắng mà bạn chỉ nhìn thấy vết mực đen vậy.Nhận xét về anh Thịnh, đầu tiên anh ấy rất là hiền lành. Cảm ơn chúa vì thấy rất may mắn khi có một ông xã như anh Thịnh. Anh ấy luôn chiều theo tất cả quyết định của Thúy dù đó là quyết định đúng hay sai. Anh Thịnh để mình được tự do làm những gì mình thích".

Thanh Thúy – Đức Thịnh khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu trong bộ ảnh Tết  - Ảnh 5.

Thanh Thúy – Đức Thịnh khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu trong bộ ảnh Tết  - Ảnh 6.

Thanh Thúy – Đức Thịnh khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu trong bộ ảnh Tết  - Ảnh 7.

Theo đó, Đức Thịnh cũng thoải mái nhận xét bà xã là một người phụ nữ tuyệt vời, so với lúc chưa kết hôn thì Thanh Thúy của hiện tại đã có hiểu biết xã hội nhiều hơn. Cô suy nghĩ tích cực và luôn làm việc hết mình.

Ngoài tiết lộ bí kíp gìn giữ hạnh phúc gia đình, vợ chồng đạo diễn phim "Trạng Quỳnh" còn bật mí bí quyết giữ gìn sức khỏe trong mùa Tết. Đó là, hạn chế ăn dầu mỡ, uống thật nhiều nước và cố gắng duy trì chế độ tập luyện thể dục thể thao.

Thanh Thúy – Đức Thịnh khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu trong bộ ảnh Tết  - Ảnh 8.

Thanh Thúy – Đức Thịnh khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu trong bộ ảnh Tết  - Ảnh 9.

Đồng thời, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chồng diễn viên Thanh Thúy cũng khuyên mọi người tuân thủ đúng các quy định phòng dịch để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh.

Chia sẻ
Đọc thêm