Con trai vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh bị nhóm lừa đảo dàn cảnh cướp mất điện thoại ngay giữa chốn đông người

Hà, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hình ảnh bé Cà Phê bị nhóm người vây quanh, dàn cảnh để lấy điện thoại của bé được Đức Thịnh chia sẻ trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân mới đây, đạo diễn Đức Thịnh đã đăng tải hình ảnh được chụp từ camera ghi lại khoảnh khắc con trai anh là bé Cà Phê bị một nhóm người vây quanh dàn cảnh cướp đi chiếc điện thoại kèm dòng chia sẻ: "Bé Cà Phê bị "chôm" điện thoại. Hôm qua, Cà Phê được mẹ Thúy giao giữ điện thoại lúc vào trung tâm mua sắm để tiện liên lạc. Khi Cà Phê vào quầy đồ chơi trẻ em, bé đã bị một băng móc túi chuyên nghiệp dàn cảnh lấy mất điện thoại của mẹ Thúy".

Con trai vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh bị nhóm lừa đảo dàn cảnh cướp mất điện thoại ngay giữa chốn đông người - Ảnh 1.

Chia sẻ của Đức Thịnh trên trang cá nhân.

Con trai vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh bị nhóm lừa đảo dàn cảnh cướp mất điện thoại ngay giữa chốn đông người - Ảnh 1.

Hình ảnh do Đức Thịnh chia sẻ.

Thanh Thúy quay lại từ CCTV khoảnh khắc con trai bị nhóm lừa đảo vây quanh rồi lấy mất điện thoại.

Chẳng những không la mắng con trai mà Đức Thịnh còn có những lời chia sẻ khiến nhiều ông bố bà mẹ phải thấm thía: "Trước giờ, mình chỉ dạy con cảm nhận những điều hay và lẽ đẹp. Nhưng giờ phải dạy thêm cho con những mặt trái nữa. Khó vô cùng. Chẳng muốn con vì điều này mà mất đi sự hồn nhiên đáng có của tuổi thơ. Chỉ có nói với con cuộc sống là vậy"

Con trai vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh bị nhóm lừa đảo dàn cảnh cướp mất điện thoại ngay giữa chốn đông người - Ảnh 2.

Ông xã Thanh Thúy nói thêm: "Thế giới mà chúng ta đang sống luôn tồn tại thế lực quỷ sa tăng luôn lôi kéo con người làm điều xấu để chống lại Chúa. Con hãy luôn cẩn trọng để đề phòng, để vượt qua chúng. Con phải hiểu là người tốt luôn nhiều hơn bọn xấu. Không việc gì phải sợ hãi. Chúng mới phải sợ hãi. Con hãy luôn đặt lòng tin vào Chúa. Rồi quỷ sa tăng sẽ bị Chúa trừng phạt".

Chia sẻ
Đọc thêm