Tan chảy trước vẻ đáng yêu của con trai nhà Thanh Thúy - Đức Thịnh, nhìn ảnh mà ai cũng thốt lên điều này

Hai nhóc tỳ của nhà Thanh Thúy và Đức Thịnh đã rất ra dáng "soái ca nhí".

Mới đây, đạo diễn Đức Thịnh đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng hai cậu quý tử nhà mình. Nhưng gây chú ý nhất với khán giả là gương mặt của Cu Tết - con trai thứ hai mới hơn 1 tuổi của vợ chồng nam đạo diễn.

Thanh Thúy hạ sinh Cu Tết vào đầu tháng 2/2019. Lúc mới chào đời, cậu bé đã gây chú ý vì có nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh, lém lỉnh, cực kỳ đáng yêu. Hiện tại, nhóc tỳ đã lớn phổng phao, gương mặt cực kỳ khôi ngô, đáng yêu và được dự đoán sẽ là hot boy khi lớn lên.

Tan chảy trước vẻ đáng yêu của con trai nhà Thanh Thúy - Đức Thịnh, nhìn ảnh mà ai cũng thốt lên điều này - Ảnh 2.

Tan chảy trước vẻ đáng yêu của con trai nhà Thanh Thúy - Đức Thịnh, nhìn ảnh mà ai cũng thốt lên điều này - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cậu cả Cà Phê 11 tuổi nhà Thanh Thúy - Đức Thịnh cũng ra dáng người lớn hơn, cực điển trai với má lúm đồng tiền và mái tóc xoăn.

Đức Thịnh chia sẻ: "Con trai của ba! Cả đời này ba cố gắng không phải chỉ có mục đích duy nhất là hào quang rực rỡ, mà ba chỉ cần trở thành người chồng, người cha tốt trong mắt mẹ và các con thì ba đã là người đàn ông thành công, bản lĩnh. Đối với ba, không cần làm những việc lớn lao vĩ đại, ba chỉ cần làm cho gia đình của mình hạnh phúc, như vậy là đủ!".

Tan chảy trước vẻ đáng yêu của con trai nhà Thanh Thúy - Đức Thịnh, nhìn ảnh mà ai cũng thốt lên điều này - Ảnh 4.

Tan chảy trước vẻ đáng yêu của con trai nhà Thanh Thúy - Đức Thịnh, nhìn ảnh mà ai cũng thốt lên điều này - Ảnh 5.

Đáng chú ý, dù hai anh em chụp ảnh cùng bố nhưng cộng đồng mạng lại đều có chung một nhận xét là các nhóc tỳ giống mẹ như đúc. Nhiều người hâm mộ dành lời khen cho ngoại hình điển trai, đáng yêu của hai quý tử nhà Thanh Thúy - Đức Thịnh.

Chia sẻ
Đọc thêm