Thanh Thảo đáp trả chuyện khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái Mai Phương qua Mỹ, nhưng khi nhắc đến Ngô Kiến Huy lại khiến dân mạng "dậy sóng"

Bị chỉ trích vì khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con sang Mỹ nuôi, Thanh Thảo đã phản bác nhưng không quên nhắc lại chuyện Ngô Kiến Huy và con trai nuôi của mình.

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, bố của con gái cô là Phùng Ngọc Huy đã thay đổi ảnh đại diện màu đen để bày tỏ sự thương tiếc. 

Thanh Thảo là một trong những sao Việt đã vào gửi lời hỏi thăm đến nam diễn viên. Tuy nhiên, cô lại bị cộng đồng mạng đồng loạt chỉ trích vì lời khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái sang Mỹ.

Nhiều người cho rằng, Phùng Ngọc Huy đã từ bỏ quan hệ với Mai Phương và con gái từ khi nữ diễn viên mang thai nên anh không còn tư cách nhận nuôi bé Lavie.

Thanh Thảo đáp trả cực gắt chuyện khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái Mai Phương qua Mỹ nhưng gây chú ý là câu mỉa mai thẳng tên Ngô Kiến Huy - Ảnh 2.

Suốt một ngày hứng đủ "gạch đá" dư luận, Thanh Thảo cuối cùng cũng đã có lời hồi đáp. Nữ ca sĩ khẳng định cô không bênh Phùng Ngọc Huy mà chỉ mong anh bù đắp cho con gái Mai Phương. 

Ngoài ra, Thanh Thảo cũng nói rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào thì người đàn ông rời bỏ người phụ nữ và con ruột của mình là tội lỗi không thể nào bù đắp được. Cô cũng nhắc lại chuyện Ngô Kiến Huy và em gái của mình trước đây, nói thẳng lý do Ngô Kiến Huy không được nhận con là vì nam ca sĩ từng yêu cầu xét nghiệm ADN.

Thanh Thảo viết: "Các em có biết tại sao Ngô Kiến Huy không được nhận con không? Chỉ vì việc yêu cầu thử ADN của em bé đó. Đàn ông có chơi thì có chịu, hành động chối bỏ bằng bất cứ lý do nào cũng là hèn hạ, xúc phạm người phụ nữ đã có con với mình. Chính điều đó đã dẫn đến quyết định của chị là chấm dứt hoàn toàn mọi quan hệ với gia đình đó. Ai trong các em nếu có người thân rơi vào hoàn cảnh của chị, không khéo cả nhà Ngô Kiến Huy sống cũng không yên chứ không chỉ cắt đứt mà không có sự trừng phạt như chị đâu...

Khai sinh của con trai chị không có tên Lê Thành Dương hay Ngô Kiến Huy nào hết nhé, và chị đã nhận nuôi bé theo luật quốc tế. Tức là bé đã trở thành con chị không khác gì con ruột nên nếu chị có mệnh hệ gì, chồng của chị mới là người chăm sóc con chị các em nhé! Làm gì có chuyện phải đưa con cho ai?

Các em cứ bảo chị nhắc lại chuyện cũ, trong khi chính các em lôi Ngô Kiến Huy vào so sánh với Phùng Ngọc Huy một cách kệch cỡm, vô duyên và không có tí liên quan nào".

Em gái Thanh Thảo và Ngô Kiến Huy có một cậu con trai nhưng do nam ca sĩ từng chối bỏ nên Thanh Thảo đã nhận bé về làm con nuôi và cắt đứt quan hệ với gia đình bố ruột.

Nhắc đến chuyện Ngô Kiến Huy, cũng có những người đã gay gắt đáp trả lại Thanh Thảo bởi ngày trước cô cũng có thời gian làm ầm ĩ chuyện của nam ca sĩ và em gái mình, vì thế không nên đưa ra ý kiến gì trong chuyện của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương.

Thanh Thảo đáp trả cực gắt chuyện khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái Mai Phương qua Mỹ nhưng gây chú ý là câu mỉa mai thẳng tên Ngô Kiến Huy - Ảnh 5.

Sau khi Thanh Thảo đưa ra lời phản bác, đa số cộng đồng mạng vẫn không đồng ý với cô về lời khuyên chuyện Phùng Ngọc Huy đưa bé Lavie sang Mỹ sinh sống vì người này cũng không hề có trách nhiệm từ khi Mai Phương mang thai đến khi sinh con. 

Trong khi đó, có những người lại cho rằng không nên can thiệp vào chuyện gia đình nhà người khác, hãy để Mai Phương được yên nghỉ. 

Thanh Thảo đáp trả cực gắt chuyện khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái Mai Phương qua Mỹ nhưng gây chú ý là câu mỉa mai thẳng tên Ngô Kiến Huy - Ảnh 6.

Thanh Thảo đáp trả cực gắt chuyện khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái Mai Phương qua Mỹ nhưng gây chú ý là câu mỉa mai thẳng tên Ngô Kiến Huy - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm