Nhìn Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp diễm lệ hậu kết hôn mới hiểu: Phụ nữ gả đúng người thế giới xung quanh lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng

Chỉ cần nhìn Triệu Lệ Dĩnh người ta cũng đủ hiểu rằng cô đang hạnh phúc đến thế nào.

Cách đây không lâu, dư luận xôn xao chuyện biên kịch Vu Chính bóng gió về một đôi tình lữ nổi tiếng trong showbiz với câu chuyện đậm chất "cẩu huyết". Theo lời Vu Chính, cặp đôi đó nảy sinh tình cảm khi cùng nhau đóng phim, cô gái rất yêu chàng trai nhưng đôi khi khiến chàng trai cảm thấy ngạt thở. Sau này, chàng trai này lại rung động với 1 cô gái khác và cả hai đường ai nấy đi. 

Sau khi chia tay, cả hai đều đã có gia đình riêng của mình. Tuy nhiên, trong một lần đi uống rượu, người này thú nhận với bạn bè là vẫn yêu tình cũ, cảm thấy quyết định chia tay là quá bồng bột và thiếu suy nghĩ. 

Mặc dù Vu Chính chẳng nhắc đến ai nhưng cư dân mạng có thể dễ dàng gọi tên hai nhân vật là Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu. Mặc dù sau đó Vu Chính vội vàng xóa đi nhưng cũng không thể giảm bớt đi sự tức giận của cư dân mạng bởi hiện tại cả Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh đều đã có gia đình yên ấm của riêng mình. 

Tưởng chuyện chỉ ồn ào trong bài đăng của Vu Chính bởi biên kịch này nổi tiếng với tài "thêm mắm dặm muối" thì truyền thông xứ Trung lại tiếp tục đào bới lại những câu chuyện yêu đương ngày cũ của Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu.

Nhìn Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp diễm lệ hậu kết hôn mới hiểu: Phụ nữ gả đúng người thế giới xung quanh lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng  - Ảnh 1.

Đến thời điểm hiện tại, không ai rõ Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh đã từng bên nhau hay chưa. Cũng không ai biết liệu những màn "thả thính" xưa kia có phải là chiêu trò để sao tác nhằm Pr cho phim hay không.

Thế nhưng, dẫu có từng là người yêu đi chăng nữa thì hiện tại cả hai cũng đã là người cũ, tình yêu năm xưa cũng chỉ là chuyện đã qua. Hiện tại Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đang là có với nhau mái ấm hạnh phúc, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã trở thành bà Phùng nhiều người ngưỡng mộ.

Nhìn Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp diễm lệ hậu kết hôn mới hiểu: Phụ nữ gả đúng người thế giới xung quanh lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng  - Ảnh 2.

Nhiều người cứ hối tiếc về cặp đôi Hiểu Dĩnh một thời nhưng lại quên mất đi rằng Phùng Thiệu Phong mới là người đàn ông cuối cùng sánh đôi bên Triệu Lệ Dĩnh và cho cô một gia đình hạnh phúc. Nhìn Triệu Lệ Dĩnh ở thời điểm hiện tại, người ta mới hiểu rằng phụ nữ gả đúng người thì cuộc sống lúc nào cũng ngập tràn ánh nắng.

Nhìn Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp diễm lệ hậu kết hôn mới hiểu: Phụ nữ gả đúng người thế giới xung quanh lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng  - Ảnh 4.

Trở lại showbiz sau gần nửa năm nghỉ ngơi sinh con nhưng sức nóng của Triệu Lệ Dĩnh chưa từng giảm bớt. Mới đây, theo thống kê độ hot bảng xếp hạng mỹ nhân Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh xếp thứ 2 dù chỉ hoạt động nửa năm. Chỉ riêng điều này thôi cũng chứng minh được sức hút của bà xã Phùng Thiệu Phong.

Khi vừa quay trở lại, hàng tá kịch bản hot đã tìm đến Triệu Lệ Dĩnh và Hữu Phỉ là sự lựa chọn của người đẹp. Lựa chọn một vai nữ chủ kết hợp cùng đàn em đang "bạo" là Vương Nhất Bác cho thấy sự lựa chọn thông minh của Triệu Lệ Dĩnh. 

Nhìn Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp diễm lệ hậu kết hôn mới hiểu: Phụ nữ gả đúng người thế giới xung quanh lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng  - Ảnh 5.

Với một kịch bản được xử lý tốt cộng với độ hot của Vương Nhất Bác ở thời điểm hiện tại và bảo chứng rating của Triệu Lệ Dĩnh thì chắc chắn Hữu Phỉ sẽ là bom tấn, là đối thủ "đáng gờm" của loạt phim cổ trang trong năm 2020.

Không chỉ vậy, mảng thời trang của Triệu Lệ Dĩnh cũng được cải thiện một cách rõ rệt. Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh thường bị chê bai "quê mùa", yếu ở mảng thời trang tạp chí thì lần trở lại sau khi kết hôn này phong cách của cô nàng trở nên tiến bộ vượt bậc.

Điều dễ thấy nhất ở Triệu Lệ Dĩnh đó có lẽ là sự thăng hạng về nhan sắc. Từ khi gia nhập showbiz, Triệu Lệ Dĩnh thường được biết đến với hình ảnh đáng yêu, dễ thương thế nhưng sau khi kết hôn cô nàng đã bộc lộ được những khía cạnh mới của bản thân.

 Từ vẻ ngoài gợi cảm cho tới cá tính hay ngọt ngào của Triệu Lệ Dĩnh mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ đều khiến fan hâm mộ phải trầm trồ.

Nhìn Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp diễm lệ hậu kết hôn mới hiểu: Phụ nữ gả đúng người thế giới xung quanh lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng  - Ảnh 7.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã cùng nhau xuất hiện trong loạt hình ảnh quảng bá cho một thương hiệu thời trang. Việc xuất hiện cùng nhau của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chứng tỏ cuộc hôn nhân của cả hai vẫn vô cùng hạnh phúc và luôn hỗ trợ nhau trong công việc. 

Về phía mình, Phùng Thiệu Phong cũng không ngần ngại gửi những lời có cánh dành cho bà xã. Sự yêu thương của Phùng Thiệu Phong dành cho Triệu Lệ Dĩnh không chỉ thể hiện qua lời nói mà còn qua hành động mỗi khi cả hai xuất hiện cùng nhau. 

Nhìn Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp diễm lệ hậu kết hôn mới hiểu: Phụ nữ gả đúng người thế giới xung quanh lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng  - Ảnh 9.

Nhìn Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp diễm lệ hậu kết hôn mới hiểu: Phụ nữ gả đúng người thế giới xung quanh lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng  - Ảnh 10.

Nhìn Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp diễm lệ hậu kết hôn mới hiểu: Phụ nữ gả đúng người thế giới xung quanh lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng  - Ảnh 11.

Nhìn Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp diễm lệ hậu kết hôn mới hiểu: Phụ nữ gả đúng người thế giới xung quanh lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng  - Ảnh 12.

Nhìn Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp diễm lệ hậu kết hôn mới hiểu: Phụ nữ gả đúng người thế giới xung quanh lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng  - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm