Thanh Thảo bị chỉ trích khi khuyên Phùng Ngọc Huy mang con gái Mai Phương sang Mỹ nuôi

Nhiều người cho rằng, nếu đặt mình vào trường hợp này thì Thanh Thảo có đồng ý cho Ngô Kiến Huy mang con trai về nuôi không?

Sau khi tin tức về việc Mai Phương qua đời được đăng tải, rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi của nữ diễn viên. Trong đó, ca sĩ Phùng Ngọc Huy - người yêu cũ và là cha ruột con gái Lavie của Mai Phương cũng đã chuyển ảnh bìa, ảnh đại diện Facebook sang màu đen, như một cách bày tỏ lòng tiếc thương tới nữ diễn viên. 

Trước động thái này của Phùng Ngọc Huy, đông đảo nghệ sĩ như ca sĩ Thanh Thảo, nghệ sĩ Lê Giang, diễn viên Kha Ly... đều để lại lời động viên, mong anh cố gắng vượt qua cú sốc này. Tuy nhiên, riêng lời động viên của Thanh Thảo lại bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề. 

Thanh Thảo bị dân mạng ném đá vì khuyên Phùng Ngọc Huy nên có trách nhiệm nuôi bé Lavie khi Mai Phương không còn - Ảnh 1.

Động thái của Phùng Ngọc Huy sau khi Mai Phương qua đời.

Thanh Thảo bị dân mạng ném đá vì khuyên Phùng Ngọc Huy nên có trách nhiệm nuôi bé Lavie khi Mai Phương không còn - Ảnh 2.

Thanh Thảo viết: "Tâm trạng em lúc này khó chịu lắm phải không? Nghĩa tử là nghĩa tận mà mình trong hoàn cảnh không thể về được. Thôi thì cố gắng thêm chút nữa để đưa con gái sang chăm sóc, có như vậy em mới bù đắp được. Khi bé sang Mỹ thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho bé. Em phải có trách nhiệm chăm sóc con gái thật tốt sau này nhé"

Thanh Thảo bị chỉ trích khi khuyên Phùng Ngọc Huy mang con gái Mai Phương sang Mỹ nuôi nấng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, bình luận trên của Thanh Thảo lại vướng phải sự chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng: "Ai cho cái quyền đem bé về nuôi. Khi bầu bí người ta đã chịu cảnh không chồng mà chửa chịu bao nhiêu cực khổ để nuôi con. Khi người ta đau đớn bên giường bệnh cũng 1 mình. Giờ nằm xuống định đem con họ đi hả. Ai cho cái quyền đó"; 

"Tôi nhớ bà cũng có em rể giống y chang ông này, mà bà làm rần rần quá mà, sao chuyện nhà người ta bà thông cảm dữ vậy, không phải nhà bà bị nên bà thương huy này dữ heng. Chứ đụng chuyện nhà bà là lên báo khui bia rồi"... 

Nhiều người cho rằng vì không phải chuyện nhà mình nên Thanh Thảo mới có thể dễ dàng khuyên nhủ như vậy.

Thanh Thảo bị chỉ trích khi khuyên Phùng Ngọc Huy mang con gái Mai Phương sang Mỹ nuôi nấng - Ảnh 4.

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có thời gian dài hẹn hò. Nữ diễn viên đón con đầu lòng với Phùng Ngọc Huy vào năm 2013. Mặc dù đã nhiều lần che giấu danh tính của người cha nhưng sau cùng, cô quyết định công khai. Tuy nhiên, cuộc tình của cả hai nhanh chóng đi vào bế tắc và quyết định “đường ai nấy đi”.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm