Thanh niên “giật bắn người” khi vô tình phát hiện hàng rào siêu rùng rợn của nhà hàng xóm, đố tên ăn trộm nào dám lại gần

Nhiều người đã học hỏi ý tưởng làm hàng rào này và nhắc khéo người bạn cùng nhà với mình nhờ sự trợ giúp.

Hãy thử tưởng tượng xem nếu một lúc nào đó đi làm về khuya và bạn vô tình bắt gặp cảnh tượng này. Cảm giác chắc sẽ rất khó tả! 

Hàng rào rùng rợn làm từ tay ma nơ canh khiến bạn giật bắn người nếu lỡ nhìn thấy giữa đêm  - Ảnh 1.

Hàng rào được làm từ những bàn tay của ma nơ canh khiến bạn lạnh sống lưng khi nhìn thấy.

Chưa bao giờ lại thấy câu nói: "Đưa tay đây nào" lại khiến mình sởn gai ốc đến thế. Hình ảnh về hàng rào có một không hai này bỗng được lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội và trở thành câu chuyện để dân mạng bàn tán. 

Hàng rào rùng rợn làm từ tay ma nơ canh khiến bạn giật bắn người nếu lỡ nhìn thấy giữa đêm  - Ảnh 2.

Bàn tay trắng muốt, thẳng đứng của ma nơ canh được chủ nhà xếp đều và thẳng đứng với nhau. Bên dưới được trét xi măng để đảm bảo độ kết dính. Chủ nhà đầu tư thế là cùng! 

Nhưng trái lại, hiệu ứng do chiếc hàng rào này tạo ra với những tên trộm lại vô cùng hay ho. Trộm nào mà nhìn thấy chắc cũng hiểu ý chủ nhà, đố mà bén mảng tới nữa đấy! Nhiều người đã học hỏi ý tưởng làm hàng rào này và nhắc khéo người bạn cùng nhà với mình nhờ sự trợ giúp.   

Hàng rào rùng rợn làm từ tay ma nơ canh khiến bạn giật bắn người nếu lỡ nhìn thấy giữa đêm  - Ảnh 3.

 "Lấy ý tưởng từ phim ma nào mà nhìn vừa công phu vừa đáng sợ thế hở chủ nhà? Ban đêm về mà gặp cảnh này chắc ngất xỉu", tài khoản B.K bình luận. 

Hiện bức ảnh về hàng rào rùng rợn này đang được chia sẻ khắp "cõi mạng". 

Chia sẻ
Đọc thêm