"Thánh biểu cảm" Moon nhà Võ Hạ Trâm lên đồ đi chơi, nào ngờ nhóc tỳ lại gây ra tình huống siêu hài này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nhìn bé Moon nhà Võ Hạ Trâm ai cũng "tan chảy" vì đáng yêu nhưng khi nữ ca sĩ kể chuyện thì mọi người không thể nhịn cười.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã đăng tải hình ảnh bé Moon - con gái của cô và ông xã Ấn Độ khi được mẹ lên đồ để đi siêu thị. Là con lai Việt - Ấn nên Moon có nét đẹp pha trộn hài hòa, đặc biệt là đôi mắt to tròn, hàng lông mi đen, dài của Moon khiến người lớn cũng phải ghen tị.

Xinh xắn có sẵn, lại còn diện bộ đồ đẹp nhưng con gái Võ Hạ Trâm lại chỉ ngủ từ lúc bắt đầu đi cho tới lúc về. Võ Hạ Trâm kể: "Chủ nhật chở em đi chơi siêu thị. Vậy mà từ lúc bắt đầu tới lúc về em ngủ ngon lành... Chưa thấy được mặt mũi cái siêu thị luôn. Hai mẹ con lên đồ đẹp xong... đi ngủ!".

"Thánh biểu cảm" Moon nhà Võ Hạ Trâm lên đồ đi chơi, nào ngờ nhóc tỳ lại gây ra tình huống siêu hài này - Ảnh 2.

"Thánh biểu cảm" Moon nhà Võ Hạ Trâm lên đồ đi chơi, nào ngờ nhóc tỳ lại gây ra tình huống siêu hài này - Ảnh 3.

Cô bé ngủ từ lúc bắt đầu đi siêu thị cho tới lúc về nhà nên thành ra được đi chơi mà như không!

Bé Moon chào đời vào tháng 7/2020, nhóc tỳ hiện tại đã được 4 tháng tuổi và có ngoại hình cực kỳ kháu khỉnh, đáng yêu. Ngoài ra, con gái Võ Hạ Trâm còn được gọi là "thánh biểu cảm" vì có nhiều khoảnh khắc làm mặt "quạu", mặt nghiêm túc, cho tới những lúc cười rạng rỡ dễ thương khiến các cô chú theo dõi trên mạng xã hội vô cùng thích thú.

Chia sẻ
Đọc thêm