Võ Hạ Trâm "kể khổ" vì hết bị con gái cưng giật tóc lại đến ông xã cười vào mặt

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Cuộc sống mẹ bỉm của Võ Hạ Trâm dù nhiều lúc mệt nhưng cũng đầy niềm vui và tiếng cười.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã đăng tải clip chia sẻ về một ngày làm mẹ bỉm sữa của mình. Nữ ca sĩ tiết lộ cứ 7 giờ sáng là cô và bé Moon cùng thức dậy và bắt đầu một ngày "vật lộn" với nhau.

Võ Hạ Trâm kể: "Bây giờ nói em là ca sĩ nổi tiếng không ai nhận ra luôn. Mọi người nhìn nè, tóc tai rũ rượi này thấy không? Ta nói ca sĩ nổi tiếng cỡ nào nhưng mà có con cái là mặt mũi tóc tai bê bết...

Đây là cuộc sống bỉm sữa của nữ ca sĩ. Các bạn thấy không? Có con có cái là sẽ như vậy đó. Trước đây mình nghĩ có con vui lắm mọi người ơi. Mình nghĩ đơn giản có con sẽ thích lắm. Khi có con đi rồi sẽ biết bạn sẽ không ngủ được một đêm cho tròn giấc đâu"

Cuộc sống mẹ bỉm của Võ Hạ Trâm

Tiếp theo khi Võ Hạ Trâm quay cảnh nằm chơi cùng con gái Moon, khán giả cũng phải bật cười vì con gái nữ ca sĩ hết khóc nhè, cáu bẳn rồi lại giật tóc mẹ. Nhưng "bá đạo" hơn là khi con quấy khóc, Võ Hạ Trâm lại cố tình khóc to hơn để lấn át và cách làm này cực kỳ hiệu quả.

"Tôi nằm mà nó giật tóc luôn nè. Nó giật tóc mẹ nó nè. Đây là ca sĩ nổi tiếng nha mọi người ơi. Khi bước ra khỏi phòng của con mình không nhận ra mình là ai. Mình nói với chồng mình: 'Anh ơi anh có nhớ em là ca sĩ nổi tiếng không?' xong anh ấy cười vào mặt mình", Võ Hạ Trâm nói.

Mặc dù cuộc sống mẹ bỉm có nhiều lúc mệt mỏi nhưng Võ Hạ Trâm vẫn luôn tràn đầy năng lượng, gia đình nhỏ của cô cũng không thiếu những khoảnh khắc vui vẻ, nhiều tiếng cười khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ.

Võ Hạ Trâm "kể khổ" vì hết bị con gái cưng giật tóc lại đến ông xã cười vào mặt - Ảnh 4.

Võ Hạ Trâm "kể khổ" vì hết bị con gái cưng giật tóc lại đến ông xã cười vào mặt - Ảnh 5.

Võ Hạ Trâm "kể khổ" vì hết bị con gái cưng giật tóc lại đến ông xã cười vào mặt - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm