Võ Hạ Trâm hào hứng khoe đưa con gái đi tiêm phòng nhưng sao biểu cảm của nhóc tỳ lại thế này?

Được mẹ cho diện bồ đồ đáng yêu mà "thánh biểu cảm" Moon nhà Võ Hạ Trâm dường như vẫn không vui lắm.

Sáng sớm đầu tuần, Võ Hạ Trâm đã hào hứng khoe lên trang cá nhân rằng hôm nay sẽ đưa bé Moon đi tiêm phòng. Nhóc tỳ được mẹ cho diện bộ đồ hình quả trứng ốp la, lại còn đeo thêm chiếc cài tóc "tông xuyệt tông" trông vô cùng đáng yêu, xinh xắn.

Thế nhưng, biểu cảm của cô bé Moon mới gây chú ý nhất. Trái ngược với tâm trạng hồ hởi của Võ Hạ Trâm thì Moon có vẻ chưa lấy được tinh thần, gương mặt cực kỳ nghiêm túc khi nhìn vào máy ảnh khiến ai xem cũng phì cười.

Võ Hạ Trâm hào hứng khoe đưa con gái đi tiêm phòng nhưng sao biểu cảm của nhóc tỳ lại thế này? - Ảnh 2.

Vẻ mặt dường như không vui của bé Moon khi chuẩn bị đi tiêm phòng

Võ Hạ Trâm hào hứng khoe đưa con gái đi tiêm phòng nhưng sao biểu cảm của nhóc tỳ lại thế này? - Ảnh 3.

Khác hẳn với tâm trạng hào hứng của Võ Hạ Trâm, Moon lại làm biểu cảm nghiêm túc trong mọi bức ảnh

Bé Moon - con gái đầu lòng của Võ Hạ Trâm và ông xã Ấn Độ chào đời vào tháng 7/2021. Nhóc tỳ nhà nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng mạng. Trong nhiều khoảnh khắc được mẹ chia sẻ lên mạng xã hội, Moon có rất nhiều biểu cảm thú vị khác nhau nên được mọi người đặt biệt danh là "thánh biểu cảm".

Cách đây vài ngày, Võ Hạ Trâm cũng làm một clip nói về một ngày khi có con của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Bây giờ nói em là ca sĩ nổi tiếng không ai nhận ra luôn. Mọi người nhìn nè, tóc tai rũ rượi này thấy không? Ta nói ca sĩ nổi tiếng cỡ nào nhưng mà có con cái là mặt mũi tóc tai bê bết...

Đây là cuộc sống bỉm sữa của nữ ca sĩ. Các bạn thấy không? Có con có cái là sẽ như vậy đó. Trước đây mình nghĩ có con vui lắm mọi người ơi. Mình nghĩ đơn giản có con sẽ thích lắm. Khi có con đi rồi sẽ biết bạn sẽ không ngủ được một đêm cho tròn giấc đâu".

Chia sẻ
Đọc thêm