“Thần đồng 5 tuổi” Tin Tin gây bão, trở thành Quán quân Người Hùng Tí Hon

Tự tin khoe bụng phệ khi hóa thân thành thổ dân da đỏ, “thần đồng 5 tuổi” Tin Tin đã chính thức trở thành Quán quân “Người Hùng Tí Hon” mùa 2.

Sau 3 tháng tranh tài quyết liệt, đêm Chung kết của Người Hùng Tí Hon mùa 2 năm 2016 đã sóng vào tối 22/10. Ở chặng đua cuối cùng giành chức Quán quân, Biệt đội Hồng hạc (Đội trưởng Xuân Thảo – Đình Lộc) và Biệt đội Gấu trúc (Đội trưởng Tuấn Kiệt) sẽ cùng tranh tài trong loạt tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng.

người hùng tí hon9
Các giám khảo: John Huy Trần, Cẩm Ly, Đại Nghĩa

người hùng tí hon10
MC Ốc Thanh Vân
 
người hùng tí hon3

người hùng tí hon4
Kết quả cuối cùng, nhờ có tỷ lệ bình chọn cao hơn từ khán giả, Biệt đội Gấu trúc đã vượt mặt Biệt đội Hồng hạc để lên ngôi Quán quân Người Hùng Tí Hon mùa 2 năm 2016. Tổng điểm mà Biệt đội Gấu trúc nhận được trong đêm Chung kết là 31,8 trong khi Biệt đội Hồng hạc chỉ nhận được 31,3. 

người hùng tí hon5

người hùng tí hon6
Đây được đánh giá là chiến thắng xứng đáng cho cả mùa giải Người Hùng Tí Hon sau những nỗ lực không ngừng nghỉ mà các cô cậu bé tài năng đã bỏ ra.

người hùng tí hon14
“Thần đồng 5 tuổi” Tin Tin hóa thân thành tộc trưởng bộ tộc da đỏ trong tiết mục dành cho Tài năng Đặc biệt. Diện trang phục “thiếu vải” của thổ dân, “cục ba rọi” Tin Tin tự tin khoe bụng phệ và số đo 3 vòng “chuẩn không cần chỉnh”. Ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu, Tin Tin đã khiến cho giám khảo và khán giả phải phá ra cười ngất.

người hùng tí hon16

người hùng tí hon17
“Tộc trưởng” Tin Tin đang nhảy múa cầu mưa thì bất ngờ có 1 chú két bay đến trò chuyện cùng. Tưởng rằng chú két có thể giúp mình cầu mưa, Tin Tin hào hứng nhảy múa, ca hát. Hết hát tiếng Hàn, cậu bé 5 tuổi lại vô tư nhảy điệu sexy, lắc hông điêu luyện 

người hùng tí hon15
Bên cạnh màn “đấu khẩu” với chú két, Tin Tin còn gây bất ngờ khi giả làm bộ ba giám khảo Cẩm LyĐại NghĩaJohn Huy Trần. Giám khảo Cẩm Ly chia sẻ, Tin Tin đã toả sáng trong đêm thi bởi khả năng làm chủ sân khấu quá tốt. Dù tiết mục dài với nhiều mảng miếng nhưng Tin Tin không bị hụt bất cứ giây phút nào.

 
Chung kết Người Hùng Tí Hon: Tin Tin gây sốt với tiết mục cầu mưa

người hùng tí hon11
Cô bé 11 tuổi Kim Chi hoà giọng cùng ca sĩ Hà Vân trong bài hát “Khúc hát sông quê”. Sau khi kết thúc phần trình diễn, MC Ốc Thanh Vân còn tặng Kim Chi một món quà bất ngờ đó là cho cô bé gặp mẹ mình. 

người hùng tí hon13
Cặp đôi Thanh Ngân – Minh Quân khép nối tiếp chương trình bằng bài nhảy lấy ý tưởng từ câu chuyện nữ thần rắn. Khoác lên mình những trang phục mang phong cách Hy Lạp cổ đại, Thanh Ngân – Minh Quân tự tin thể hiện những động tác nhảy có độ khó cao. 

người hùng tí hon12
Cô bé xinh xắn Lam Giang kết hợp cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong liên khúc “Tự nguyện – Hãy đàn lên”. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục “trắng toàn tập”, Lam Giang – Đàm Vĩnh Hưng đã khuấy động không khí bởi cách bè phối ăn ý, nhịp nhàng. 

người hùng tí hon18
Cặp đôi nhảy múa Quang Trung – Minh Ngọc nối tiếp chương trình bằng bài nhảy dàn dựng theo bộ phim “Avatar”. Trở thành những nhân vật “xanh lè” ấn tượng, Quang Trung – Minh Ngọc liên tục làm giám khảo John Huy Trần phải thể hiện sự kinh ngạc. 

người hùng tí hon19
“Ca nương 6 tuổi” Tú Thanh nối tiếp chương trình bằng bài ca trù “Nước nhảy đôi dòng”. Không diễn kịch hay nhảy múa như những đêm thi trước, lần này Tú Thanh chỉ ngồi 1 chỗ để hát. Đại Nghĩa nhận xét rằng Tú Thanh đã làm tròn tiết mục, nhưng sự đột phá vẫn chưa có. 

người hùng tí hon7
Ở phần thi đối kháng dành cho Tài năng Ca hát, Lam Giang và Kim Chi cùng hòa giọng trong tiết mục “Sắc màu – Giấc mơ cánh cò”. 2 cô bé xinh xắn diện áo yếm cách điệu và biểu diễn dưới sự hỗ trợ của vũ đoàn. Tuy ở thế đối đầu nhưng Lam Giang – Kim Chi đã bè phối, hỗ trợ nhau khá ăn ý. 

Chung kết Người Hùng Tí Hon: Lam Giang - Kim Chi đối kháng ca hát

người hùng tí hon8
Với phần thi đối kháng dành cho Tài năng Nhảy múa, Quang Trung – Minh Ngọc đối đầu với Thanh Ngân – Minh Quân trong bài nhảy sôi động. Nếu Minh Quân – Thanh Ngân thể hiện màu sắc dancesport sở trường thì Quang Trung – Minh Ngọc lại tô đậm chất đường phố phóng khoáng. Các giám khảo liên tục nhún nhảy trên ghế nóng khi theo dõi tiết mục này. 

Chung kết Người Hùng Tí Hon: Minh Quân - Thanh Ngân và Quang Trung - Minh Ngọc đối kháng nhảy múa

người hùng tí hon 2
Với tiết mục tập thể của Biệt đội Hồng hạc, khán giả được chứng kiến màn ca múa ấm áp về tình cảm gia đình. Đội trưởng Xuân Thảo – Đình lộc đóng vai ba mẹ, còn các cô cậu bé Tú Thanh, Lam Giang, Minh Ngọc, Quang Trung thì trở thành con. 

Chung kết Người Hùng Tí Hon: Biệt đội Hồng hạc gây xúc động với tiết mục múa "Gia đình nhỏ"

người hùng tí hon 1
Trong tiết mục tập thể của Biệt đội Gấu trúc, đội trưởng Tuấn Kiệt hóa thân thành một cậu bé sắp ra nước ngoài du học. Trong ngày chia tay, Tuấn Kiệt gặp những người bạn là Tin Tin, Minh Quân, Thanh Ngân, Kim Chi để mừng sinh nhật. Dưới sự lém lỉnh, thông minh của mình, Tin Tin đã làm Tuấn Kiệt nhiều phen choáng váng. Đến cuối tiết mục, tất cả các thành viên trong Biệt đội Gấu trúc đều thay đổi trang phục từ áo bà ba thành áo dài truyền thống. 

Chung kết Người Hùng Tí Hon: Biệt đội Gấu trúc gây cười với tiết mục hài kịch "Du học sinh"
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm