“Tiểu mỹ nhân 6 tuổi” Thanh Hà khiến Cẩm Ly, Đại Nghĩa thấy sợ

Trên sân khấu “Người Hùng Tí Hon”, cô bé có nụ cười răng sún đáng yêu Thanh Hà đã đốn gục hoàn toàn Cẩm Ly và Đại Nghĩa.

Tập 9 của chương trình truyền hình Người Hùng Tí Hon mùa 2 năm 2016 đã lên sóng vào tối 17/09/2016. Trong tập này, 2 đội có số điểm thấp nhất là Biệt đội Cà rốt (đội trưởng Duy Khánh) và Biệt đội Cầu vồng (đội trưởng Băng Di) sẽ thi thố tài năng để thuyết phục các giám khảo cho những con điểm thuận lợi.

người hùng tí hon 9
Biệt đội Cầu vồng của Băng Di

người hùng tí hon 11
Biệt đội Cà rốt của Duy Khánh

Biệt đội Cầu vồng – Đội trưởng Băng Di

người hùng tí hon 4
Cô bé 6 tuổi với nụ cười răng sún đặc trưng – Thanh Hà khiến sân khấu Người Hùng Tí Hon náo loạn vì tiết mục hài vui nhộn. Thanh Hà hoá thân thành một cô gái miền Tây bán trái cây, trong lúc đang rao hàng thì gặp 1 vị khách từ xa đi tới.

người hùng tí hon 5
Nhầm tưởng vị khách này là người nước ngoài, Thanh Hà đã trổ tài nói tiếng Anh bất chấp. Khi phát hiện ra vị khách không đến từ Châu Âu, Thanh Hà lại nói luôn tiếng Thái và tiếng Ấn Độ. Sự duyên dáng, hóm hỉnh và cách tung hứng thông minh của Thanh Hà làm Đại Nghĩa – Cẩm Ly – John Huy Trần cười nghiêng ngả.

người hùng tí hon 6
Đến giữa tiết mục, vị khách này bỏ đi và để lại 1 chiếc máy chụp hình. Cầm món đồ giá trị trong tay, Thanh Hà bất ngờ nổi lòng tham. Tuy nhiên, đến cuối cùng cô bé đã trả lại chiếc máy và nói với vị khách rằng mình không muốn làm chuyện xấu. Và Thanh Hà chính là hình ảnh đại diện cho những cô gái miền Tây hiền lành, chân chất, thật thà.

người hùng tí hon 7
Giám khảo Cẩm Ly nhận xét: “Con là 1 cô bé có tố chất nghệ sĩ. Mà cô sợ thiệt, cứ mỗi lần con hát là chú Nghĩa dưới đây cười sặc sụa. Cô cũng chịu không nỗi luôn. Bữa nay làm rất hấp dẫn và hay. Nói về phần kịch thì con quá là giỏi, và đặc biệt là hôm nay những cái chuyển trạng thái tâm lý con làm rất rõ, đâu ra đấy”.

người hùng tí hon
Giám khảo Đại Nghĩa bổ sung thêm: “Cái khéo ở đây là đội trưởng đã biết khai thác nhược điểm mà cũng là ưu điểm của con. Chú nghe là biết con không biết hát thiệt. Nó tạo ra cái nét rất là duyên dáng, dễ thương. Đặc biệt là khi con vào vai một cô gái chất phác, thật thà. Con phải có tài thực sự con mới có thể chuyển tải một nhân vật như thế, bất chấp cả 7 nốt nhạc nhưng rất thật thà, chất phác”. Điểm mà các đội trưởng giành cho Thanh Hà là 10 điểm – điểm tuyệt đối duy nhất trong tập 9 Người Hùng Tí Hon.

người hùng tí hon 10
Cô bé xinh xắn Bảo Châu mở đầu cho phần thi của Biệt đội Cầu vồng bằng ca khúc ý nghĩa “Cảm ơn cha” do Trang Pháp sáng tác. Trong suốt quá trình Bảo Châu trình diễn, màn hình lớn của chương trình luôn chiếu video clip về hình ảnh của cha ruột cô bé.

người hùng tí hon 3
Với phần thi dành cho Tài năng Nhảy múa, cặp đôi vũ công nhí Phương Nhi – Gia Hào đã làm sân khấu Người Hùng Tí Hon bùng nổ vì tiết mục nhảy sôi động. Cả Phương Nhi lẫn Gia Hào đều diện trang điểm và diện trang phục truyền thống của Nhật Bản.

Tập 9 Người Hùng Tí Hon: Biệt đội Cầu vồng của Băng Di

Biệt đội Cà rốt – Đội trưởng Duy Khánh

người hùng tí hon 13
Trong phần thi dành cho Tài năng Nhảy múa của Biệt đội Cà rốt, Duy Khánh dồn hết sự tin tưởng vào cặp đôi Kim Thư – Duy Huy. Với ý tưởng mang đến bài thi sáng tạo với những động tác có độ khó cao, Duy Huy – Kim Thư đã chọn nhạc nền là ca khúc tiếng Anh sôi động.

người hùng tí hon 8
Với phần thi dành cho Tài năng Đặc biệt, cậu bé 5 tuổi Lữ Triển Triều – A Pù đã mang đến tiết mục kịch đầy ý nghĩa về tình cảm gia đình. A Pù hoá thân thành một cậu bé chứng kiến cảnh bố mẹ nhiều lần cãi nhau gay gắt.

người hùng tí hon 2
Với phần thi dành cho Tài năng Ca hát, cậu bé Phi Long đã chọn ca khúc “Tâm hồn của đá” do cố nhạc sĩ Trần Lập sáng tác. Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét rằng Phi Long đã chọn 1 ca khúc Rock quá sức của mình.

Tập 9 Người Hùng Tí Hon: Biệt đội Cà rốt của Duy Khánh 

người hùng tí hon 14
Sau tất cả các phần thi, bảng điểm của 5 đội có sự thay đổi như sau: Biệt đội Hồng hạc đứng đầu với 81,8 điểm; Biệt đội Gấu trúc hạng nhì với 81 điểm; Biệt đội Sơn ca hạng 3 với 80,3 điểm; Biệt đội cầu vồng hạng 4 với 79,4 điểm; Biệt đội Cà rốt đứng cuối với 77,9 điểm.

người hùng tí hon 12
Với kết quả này, Biệt đội Cà rốt của Duy Khánh đã phải nói lời chia tay với chương trình. Như vậy, 4 tài năng nhí gồm Duy Huy, Kim Thư, A Pù, Phi Long đành ngậm ngùi rời khỏi cuộc chơi.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm