“Ca nương 6 tuổi” gây choáng khi làm Thị Nở xấu "hết hồn"

Cô bé xinh xắn Tú Thanh đã làm các giám khảo “Người Hùng Tí Hon” sợ chết khiếp vì màn hóa thân thành Thị Nở xấu xí kinh hoàng.

Tối 15/10, Bán kết của chương trình truyền hình Người Hùng Tí Hon mùa 2 năm 2016 đã lên sóng cùng với những phần thi tài ấn tượng. Trong đêm thi này, 3 đội gồm Biệt đội Hồng hạc (đội trưởng Xuân Thảo – Đình Lộc), Biệt đội Gấu trúc (đội trưởng Tuấn Kiệt), Biệt đội Sơn ca (đội trưởng Thái TrinhTronie) đã thi tài để tranh 2 tấm vé vào vòng Chung kết. 

Biệt đội Hồng hạc

người hùng tí hon 2
“Ca nương 6 tuổi” Tú Thanh khép lại phần thi của Biệt đội Hồng hạc bằng màn hóa thân thành Thị Nở ấn tượng. Lần đầu tiên trên sân khấu Người Hùng Tí Hon, cô bé xinh xắn này chịu làm xấu bản thân. Tuy nhiên, Tú Thanh vẫn tự tin trình diễn và liên tục gây náo loạn sân khấu bởi những động tác hình thể hài hước. Đặc biệt, những đoạn diễn chăn vịt hay đi cầu khỉ gập ghềnh của Tú Thanh gây cười không ngớt cho Cẩm LyĐại NghĩaJohn Huy Trần

người hùng tí hon 3
Đến giữa tiết mục, “Thị Nở” Tú Thanh lại được dịp tung hứng cùng “Chí Phèo”. Hình ảnh bát cháo hành đình đám một lần nữa được Tú Thanh tái hiện trên sân khấu. Sự lúng liếng, đáng yêu và duyên dáng của Tú Thanh khiến cho tiết mục trở nên cuốn hút người xem. 

đại nghĩa
Nhận xét về Tú Thanh, Đại Nghĩa chia sẻ rằng từ trước đến nay mỗi lần các giám khảo cho thí sinh trình diễn tiết mục mang âm hưởng dân gian đều bị chỉ trích là “thiên vị”. Tuy nhiên, với tài năng đặc biệt của Tú Thanh, Đại Nghĩa cảm thấy những con điểm 10 tuyệt đối dành cho bé là hoàn toàn xứng đáng. Điểm trung bình Tú Thanh nhận được là 10. 

người hùng tí hon 10
Cô bé Lam Giang mở màn bằng một ca khúc ý nghĩa về tình cảm gia đình. Tiết mục này gây hiệu ứng sân khấu đặc biệt khi có màn múa bóng hỗ trợ. Điểm trung hình mà Lam Giang nhận được từ các giám khảo là 9,5.

người hùng tí hon 1
Cặp đôi Quang Trung – Minh Ngọc nối tiếp chương trình bằng tiết mục dành cho Tài năng Nhảy múa. Mở đầu bài thi, Quang Trung – Minh Ngọc thể hiện sự nghịch ngợm – đáng yêu của 2 đứa trẻ trước khi lên giường ngủ. Điểm mà cặp đôi nhận được là 10. 

Bán kết Người Hùng Tí Hon: Biệt đội Hồng hạc

Biệt đội Gấu trúc 

người hùng tí hon 7
Quyết tâm tung toàn lực cho Bán kết, đội trưởng Tuấn Kiệt đã mạo hiểm để cho “thần đồng 5 tuổi” Tin Tin độc tấu trên sân khấu. Không có bất cứ bạn diễn nào, Tin Tin chỉ hát múa và diễn thoại 1 mình. Cậu bé mũm mĩm hóa thân thành chú gấu trúc bị trụi lông vì cháy rừng. Điểm trung bình của cậu bé là 10. 

Bán kết Người Hùng Tí Hon: Tin Tin hoá gấu trúc, nhảy sexy đáng yêu

người hùng tí hon 8
Cô bé Kim Chi xinh xắn chọn ca khúc mang đậm màu sắc Nam Bộ “Sa mưa giông” làm bài thi cho mình. Cẩm Ly nhận xét rằng Kim Chi đã có sự tiến bộ vượt bậc so với thời điểm mới bước vào chương trình. Điểm trung bình Kim Chi nhận được là 9,3.

người hùng tí hon 9
Cặp đôi Thanh Ngân – Minh Quân tiếp nối chương trình bằng tiết mục nhảy sôi động. Trong những trang phục bắt mắt, Minh Quân – Thanh Ngân tự tin khoe vũ đạo điêu luyện và vững chắc. Điểm mà cô cậu bé nhận được là 10.

Bán kết Người Hùng Tí Hon: Biệt đội Gấu trúc

Biệt đội Sơn Ca 

người hùng tí hon 11
“Hot boy 5 tuổi” Thanh Sơn mở màn cho phần thi của Biệt đội Sơn ca bằng tiết mục “Con heo đất”. Đến giữa tiết mục, đội trưởng Tronie bất ngờ xuất hiện và đọc rap hỗ trợ cho Thanh Sơn. Điểm trung bình Thanh Sơn nhận được là 9,2.

người hùng tí hon 12
Cô bé Mẫn Nhi thể hiện ca khúc “Đôi chân trần” cho bài thi của mình. Vẫn là lối hát dặt dìu cảm xúc, Mẫn Nhi một lần nữa thuyết phục giám khảo bởi chất giọng truyền cảm, đầy nội lực. Điểm trung bình Mẫn Nhi nhận được là 9,8.

người hùng tí hon 13
Minh Châu – Bảo Ngọc khép lại phần thi của Biệt đội Sơn ca bằng tiết mục nhảy múa theo phong cách nhạc kịch. Ban đầu, Minh Châu – Bảo Ngọc diện áo choàng, di chuyển từ trong hậu trường ra sân khấu bằng bước nhảy điêu luyện. Tiếp đến, 2 cô bé cởi áo choàng và khoe lớp váy lóng lánh và bắt mắt. Điểm mà Minh Châu – Bảo Ngọc nhận được là 9,3. 

Phần thi đối kháng

người hùng tí hon 14
Ở phần thi Đối kháng của đêm Bán kết, Lam Giang (Biệt đội Hồng hạc), Mẫn Nhi (Biệt đội Sơn ca), Kim Chi (Biệt đội Gấu trúc) cùng hoà giọng trong liên khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” – “Thuyền giấy” – “Bức hoạ đồng quê”.

Bán kết Người Hùng Tí Hon: Tiết mục hát đối kháng 

người hùng tí hon 15

người hùng tí hon 16
Với phần thi Đối kháng nhảy múa, Minh Ngọc – Quang Trung (Biệt đội Hồng hạc), Minh Quân – Thanh Ngân (Biệt đội Gấu trúc), Minh Châu – Bảo Ngọc (Biệt đội Sơn ca) cùng khoe tài trong 1 nền nhạc sôi động. 

Bán kết Người Hùng Tí Hon: Tiết mục nhảy đối kháng

người hùng tí hon 4

người hùng tí hon 6
Kết quả, Biệt đội Gấu trúc được 140,9 điểm; Biệt đội Hồng hạc được 140,5 điểm; Biệt đội Sơn ca được 139,4 điểm. 

người hùng tí hon 5
Kết quả này đồng nghĩa với việc Biệt đội Sơn ca chính thức rời khỏi chương trình. Đồng thời, Biệt đội Hồng hạc và Biệt đội Gấu trúc cũng giành được 2 tấm vé quý giá để bước vào vòng Chung kết tranh giải Quán quân của Người Hùng Tí Hon.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm