Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angelababy xuất hiện đỏ rực rỡ nhưng có đọ được vẻ ngoài quyền lực của "chị đại" Củng Lợi?

Angelababy tiếp tục xuất hiện lẻ bóng, hậu tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh.

Chiều ngày 20/9, thảm đỏ Liên Hoan phim Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11 đã chính thức diễn ra với sự hiện diện của vô số tên tuổi đình đám của làng giải trí Hoa ngữ. Đây cũng là lần hiếm hoi, "chị đại" Củng Lợi xuất hiện trong một sự kiện công khai tại Trung Quốc. Sau khi kết hôn, Củng Lợi hầu như sống ở nước ngoài.

Xuất hiện trên thảm đỏ LHP Quốc tế Bắc Kinh năm nay, Củng Lợi đứng cạnh những tên tuổi lớn, trong đó có Trần Khôn. Đi giữa dàn nam nghệ sĩ, Củng Lợi vẫn gây chú ý nhờ vẻ ngoài chuẩn "chị đại" quyền lực của làng giải trí Hoa ngữ với chiếc đầm đen quyến rũ. Ngoài Củng Lợi, Angelababy cũng là nghệ sĩ được công chúng chú ý. Nữ diễn viên tiếp tục xuất hiện lẻ bóng mà không có ông xã Huỳnh Hiểu Minh bên cạnh.

Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angelababy xuất hiện đỏ rực rỡ nhưng có đọ được vẻ ngoài quyền lực của "chị đại" Củng Lợi - Ảnh 2.

Củng Lợi xuất hiện bên cạnh nghệ sĩ nam trên thảm đỏ LHP Quốc tế Bắc Kinh.

Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angelababy xuất hiện đỏ rực rỡ nhưng có đọ được vẻ ngoài quyền lực của "chị đại" Củng Lợi - Ảnh 3.

"Ảnh hậu ngoại tình" Bạch Bách Hà xuất hiện bên cạnh em trai Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa.

Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angelababy xuất hiện đỏ rực rỡ nhưng có đọ được vẻ ngoài quyền lực của "chị đại" Củng Lợi - Ảnh 4.

Angelababy xuất hiện với đầm đỏ rực.

Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angelababy xuất hiện đỏ rực rỡ nhưng có đọ được vẻ ngoài quyền lực của "chị đại" Củng Lợi - Ảnh 5.

Nam diễn viên trẻ Bành Dục Sướng.

Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angelababy xuất hiện đỏ rực rỡ nhưng có đọ được vẻ ngoài quyền lực của "chị đại" Củng Lợi - Ảnh 6.

Mỹ nhân Đồng Lệ Á được hai mỹ nam Vu Hòa Vỹ và Trịnh Khải hộ tống.

Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angelababy xuất hiện đỏ rực rỡ nhưng có đọ được vẻ ngoài quyền lực của "chị đại" Củng Lợi - Ảnh 7.

Một số diễn viên trẻ.

Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angelababy xuất hiện đỏ rực rỡ nhưng có đọ được vẻ ngoài quyền lực của "chị đại" Củng Lợi - Ảnh 8.

Đàn Kiện Thứ

Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angelababy xuất hiện đỏ rực rỡ nhưng có đọ được vẻ ngoài quyền lực của "chị đại" Củng Lợi - Ảnh 9.

Chu Nhất Long.

Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angelababy xuất hiện đỏ rực rỡ nhưng có đọ được vẻ ngoài quyền lực của "chị đại" Củng Lợi - Ảnh 10.

Trịnh Vân Long

Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angelababy xuất hiện đỏ rực rỡ nhưng có đọ được vẻ ngoài quyền lực của "chị đại" Củng Lợi - Ảnh 11.

Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angelababy xuất hiện đỏ rực rỡ nhưng có đọ được vẻ ngoài quyền lực của "chị đại" Củng Lợi - Ảnh 12.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm